Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Google tiết lộ top những mẹo cực thú vị của Gmail, Youtube, Drive trong sinh nhật lần thứ 20

Google tiết lộ top những mẹo cực thú vị của Gmail, Youtube, Drive trong sinh nhật lần thứ 20

Dù yêu thích hay không thì bạn cũng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Google đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ xem lịch, đặt vé máy bay, chỉ đường đến tìm kiếm phim ảnh,... và hàng loạt điều khác nữa, chúng ta đều nhờ đến Google. Bạn có hay sử dụng các dịch vụ của Google như Drive, Maps hay Gmail không? Liệu bạn có hiểu hết thủ thuật của các dịch vụ đó chưa?

Và vì thế, trong dịp sinh nhật lần thứ 20, Google đã ưu ái tổng hợp các mẹo khi sử dụng dịch vụ của mình để thuận tiện hơn cho người dùng. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Google Search

Bạn là fan của các chương trình truyền hình nhưng lại không biết làm thế nào để xem, xem ở đâu. Để giải quyết, bạn chỉ cần thêm từ "Xem" vào sau tên của chương trình đó khi search. Google sẽ hiển thị tất cả những trang Web và nguồn để bạn có thể xem trực tiếp

 

 

Google Maps

 

Maps thật ra có thể thống kê được thời gian chờ đợi ước tính và thời gian phổ biến để bạn đến các nhà hàng và địa điểm yêu thích khác

 

 

Youtube

 

Nếu như nền trắng Youtube đã quá trở nên nhàm chán thì bạn hoàn toàn có thể đổi sang nền đen như trong rạp phim. Tính năng này hiện có sẵn trên các thiết bị desktop, iOS và hiện đang được triển khai cho Android.

Để thực hiện, bạn hãy:

 • Ấn vào biểu tượng người dùng
 • Chọn Dark Theme
 • Chọn Activate Dark Theme và điều chỉnh bật/ tắt

 

 

Gmail

 

Sao chép và dán thủ công thông tin từ email để tạo lời nhắc và sự kiện? Bạn hoàn toàn không cần làm vậy. Chỉ cần mở các tác vụ trên bảng điều khiển Gmail, kéo và thả email tại đó

 

 

Google Drive

 

Có thể bạn chưa biết, Drive hoàn toàn có thể nhận diện và tìm kiếm chữ xuất hiện trong hình ảnh mà bạn đăng tải

 

 

Kết

Trên đây chỉ là một số mẹo phổ biến mà BAK hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Để xem đầy đủ các mẹo Google đã tổng hợp, hãy truy cập tại đây. 

Nếu thấy hữu ích, bạn hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé. Rất mong thông tin hay đến bạn!

Lượt Xem: 843

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.