Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Galaxy Note 5 ăn theo iPhone mẫu màu vàng hồng

Galaxy Note 5 ăn theo iPhone mẫu màu vàng hồng

Hãng Samsung vừa qua đã cho ra mắt mẫu màu mới đó là vàng hồng. Nắm bắt nhu cầu thị trường và hiệu ứng màu vàng hồng của iPhone. Hãng Samsung đã nhanh chóng cập nhật và sản xuất ra dòng điện thoại có màu vàng hồng đang hot nhất hiện nay trên thị trường.

galaxy-note5-vang-hongGalaxy Note 5 ăn theo iPhone mẫu màu vàng hồng

Màu vàng hồng được xuất hiện đầu tiên trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus được sự đón nhận nồng nhiệt nhất trên thị trường công nghệ và người tiêu dùng. Màu vàng hồng cũng là màu được bán ra nhiều nhất của iPhone tính đến thời điểm này. Tại Việt Nam chúng ta những chiếc điện thoại iPhone 6S và 6S Plus đầu tiên màu hồng giá được đội lên rất nhiều so với các phiên bản màu khác.

Không rõ những màu sắc mới của chiếc Galaxy Note 5 có liên quan đến màu sắc của iPhone 6s hay không, nhưng theo nhiều dự đoán, chắc chắn chúng sẽ có những điểm đặc biệt hơn. Với loại mặt kính mà Samsung đang sử dụng trên Galaxy Note 5 hay những chiếc Galaxy S6, ngoại hình của máy có khả năng tận dụng quang phổ của ánh sáng để tạo ra hiệu ứng màu sắc đặc biệt, có thể thay đổi theo những hướng nhìn khác nhau.

Theo như những thông tin được biết thì sản phẩm màu vàng hồng sẽ được Samsung tung ra thị trường vào khoảng 23/10 sắp tới tập trung chủ yếu vào thị trường Châu Á.

Theo như dự đoán Samsung sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ phiên bản màu vàng hồng này nhờ hiệu ứng của iPhone, một bước đi có phần không được tốt đẹp gì lắm nhưng nó sẽ là một bước đi đúng đắn của Samsung. Hy vọng nó sẽ mang đến cho người tiêu dùng một luồng gió mới.

Nguồn: https://bak.com.vn

Lượt Xem: 1269

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.