Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Điện thoại Wiko bị lỗi tắt nguồn đột ngột

Lỗi tắt nguồn đột ngột xuất hiện trên điện thoại Wiko gần đây đang khiến cho cộng đồng hoang mang. Chiếc điện thoại có thể bị tắt nguồn đột ngột chỉ bằng một tin nhắn đến chiếc điện thoại mà người dùng không hề tác động gì đến.

Điện thoại Wiko là một thương hiệu Smartphone của Pháp vừa được du nhập vào nước ta không lâu, được biết Wiko chính là một thương hiệu sản xuất điện thoại cao cấp giá tốt dành cho người tiêu dùng tuy nhiên sản phẩm này dính phải một lỗi nghiêm trọng tắt nguồn đột ngột.

dien-thoai-wiko-bi-tat-nguon-dot-ngot-chi-voi-1-tin-nhanĐiện thoại Wiko bị lỗi tắt nguồn đột ngột

Wiko bị lỗi tắt nguồn đột ngột chỉ với 1 thủ thuật rất đơn giản, ai cũng có thể làm chiếc điện thoại Wiko bị tắt nguồn 1 cách đột ngột. Nếu đang dùng điện thoại Wiko bạn cũng có thể thử bằng cách gởi 1 tin nhắn SMS bình thường với nội dung: "=" (dấu = không có "") đến điện thoại Wiko và sau đó có thể chiếc điện thoại sẽ bị tắt nguồn đột ngột như video bên dưới của anh Korben.

Lỗi tắt nguồn đột ngột trên dòng điện thoại wiko được xác định là do lỗi phần cứng, chứ không phải lỗi phần mềm. Bloger người Pháp, Korben đã trực tiếp thử nghiệm trên phiên bản Android cài sẵn trên máy, cũng như thử nghiệm ở phiên bản tùy chỉnh Android ROM CyanogenMod song ở các hai phiên bản đều gặp lỗi tương tự nhau.

Hiện nhà sản xuất cũng đang rất đau đầu với lỗi này. Bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành Wiko tại Việt Nam để được sửa chữa nhé!

Xem thêm về linh kiện màn hình wiko

Lượt Xem: 3082

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.