Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Điện thoại Q-Smart S19 bị khóa màn hình sai mật khẩu

Người dùng khi sử dụng điện thoại Q – smart S19 nếu trong quá trình sử dụng không cẩn thận sẽ bị khóa man hinh q-smart, lý do gây ra hiện tượng này là vì bấm sai mật khẩu quá nhiều lần. Bạn có thể áp dụng nhiều cách để thoát khỏi rắc rối này và trước tiên bạn hãy thử phá mật khẩu màn hình bằng cách dùng Email đăng nhập trên máy. Trong trường hợp nếu bạn không nhớ mật khẩu Email thì bạn chỉ còn cách là hard reset cho máy và chấp nhận mất hết dữ liệu trong máy của mình. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể của chúng tôi bạn có thể làm theo từng bước.

Điện-thoại-Q-Smart-S19-bị-khóa-màn-hình

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắt điện thoại.

Bước 2: Bạn bấm tổ hợp phím âm lượng bên trái và nút nguồn hay còn gọi là volume + power. Bước này để đưa máy về khôi phục chế độ mặc định của nhà sản xuất.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn chế độ phục hồi bằng cách nhấn nút tăng âm lượng (Volume Up).

Bước 4: Ấn nút giảm âm lượng (Volume Down) tới menu " xóa sạch dữ liệu / thiết lập lại chế độ nhà sản xuất (wipe data/factory reset).

Bước 5: Nhấn vào nút tùy chọn cảm ứng (Option Touch) ở góc dưới cùng bên trái của Q- smart.

Bước 6: Thấy thông báo rằng bước này sẽ xóa tất cả các dữ liệu người dùng và nó không thể khôi phục được. Bạn sẽ thấy máy hiện dòng chữ erase all the user data and that it cannot be undone trên màn hình. Đến đây bạn cần cân nhắc xem có tiếp tục làm hay không vì việc này sẽ làm mất dữ liệu của bạn.

Nếu đồng ý bạn tiếp tục ấn nút giảm âm lượng (Volume Down) tới menu "Có - xóa tất cả các dữ liệu người dùng (Yes – delete all user data)"

Bước 7: Chọn nút tùy chọn cảm ứng (Option Touch) ở góc dưới cùng bên trái Qsmart.

Bước 8: Đợi cam ung Q-smart khôi phục cài đặt gốc rồi thiết lập cài đặt máy như khi mới mua máy và sử dụng lần đầu tiên.

Lời kết:

Hy vọng với những chia sẻ của BAK trên đây sẽ trở thành những kiến thức bổ ích cho quý khách giúp khắc phục hiện tượng Q-Smart S19 bị khóa màn hình sai mật khẩu. Nếu áp dụng những cách trên mà vẫn chưa khắc phục được vấn đề hãy mang đến nơi mua để sử dụng dịch vụ bảo hành nhé.

Lượt Xem: 2707

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.