Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Điện thoại của hãng Kingcom sử dụng có tốt không?

Kingcom là một thương hiệu điện thoại đến từ Đài Loan được biết đến ở Việt Nam với nhiều mẫu máy tính bảng hút giới trẻ. Dòng sản phẩm mang thương hiệu Kingcom thường có thiết kế gọn nhẹ đẹp mắt cấu hình tốt đi kèm chức năng nghe gọi tiện ích thu hút nhiều người tiêu dùng.

Đây là thương hiệu mới lạ tại Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng trải nghiệm và cảm nhận. Sau đây linh kiện điện thoại BAK xin chia sẻ những ý kiến riêng về dòng thương hiệu điện thoại này, hy vọng quý khách sẽ có thêm kiến thức trả lời cho câu hỏi điện thoại của hãng Kingcom sử dụng có tốt không? Hãy cùng với chúng tôi trải nghiệm nhé.

Điện thoại của hãng Kingcom sử dụng có tốt không

Điện thoại của hãng Kingcom sử dụng có tốt không?

Đánh giá điện thoại thương hiệu KingCom.

Tuy thuộc phân khúc sản phẩm dành cho người dùng bình dân nhưng những dòng điện thoại Kingcom xuất xưởng vẫn gây được sự chú ý bởi chất lượng hiển thị và hiệu năng tương xứng với chi phí mà khách hàng đã mua.

Mặt khác những mẫu Kingcom thường thiết kế nhắm đến nhóm khách hàng cần tìm một thiết bị 2 trong 1, vừa có thể đáp ứng nhu cầu giải trí với màn hình lớn vừa dùng để liên lạc như một chiếc smartphone với chi phí không quá cao.

Những sản phẩm Kingcom sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ cao, hoạt động ổn định, chất lượng tốt và giá cả phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt.

kingcom padphone 62

Một số những ưu điểm của dòng Kingcom.

 • Thiết kế sản phẩm gọn gàng dễ cầm và sử dụng.
 • Cấu hình sản pẩm ổn trong tầm giá bình dân.
 • Sản phẩm thiết kế mẫu mã bên ngoài đẹp.
 • Điện thoại Kingcom với chế độ tiết kiệm pin vượt trội.

LƯU Ý: Nếu quý khách có mong muốn mua sản phẩm cam ung kingcom hãy tham khảo thêm bài viết địa chỉ cung cấp cảm ứng kingcom giá rẻ của chúng tôi nhé. Hàng trăm mẫu cảm ứng của thương hiệu Kingcom đang chờ quý khách.

Lượt Xem: 1353

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.