Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Điện thoại Asus Zenfone 3 sẽ xuất hiện cùng những đổi mới

Điện thoại Asus Zenfone 3 sẽ xuất hiện cùng những đổi mới

Sau khi hàng loạt các sản phẩm đình đám thay nhau xuất hiện trên thị trường công nghệ, Cuối năm những hãng nổi tiếng như iPhone, Samsung, HTC.... liên tiếp trình làng công nghệ với những sản phẩm cao cấp chất lượng cùng với cấu hình mạnh mẽ. Không chịu thua kém đại gia mới nổi cũng kịp tung ra cho mình 1 sản phẩm chất lượng Asus Zenfone 3 cùng cấu hình mạnh mẽ với cổng USB type C

asus-zenfone-3Điện thoại Asus Zenfone 3 sẽ xuất hiện cùng những đổi mới

Với sự xuất hiện của USB Type C sự lựa chọn tốt nhất thị trường các thiết bị di động thông minh với số lượng hạn chế. Các mẫu smartphone sử dụng USB Type C tính đến thời điểm này bao gồm OnePlus 2, Xiaomi Mi 4C, Nexus 6P, Nexus 5X cùng một số mẫu điện thoại đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc khác. Ngoài việc hạn chế tình trạng cắm nhầm chiều trên cổng micro USB hiện nay, việc sử dụng USB Typen C còn được đánh giá cao ở việc chúng hỗ trợ quá trình sạc và truyền tải dữ liệu diễn ra nhanh chóng hơn.

Với giá thành rẻ, cấu hình tốt cùng với việc bổ sung những đổi mới, không phải là sản phẩm mới hoàn toàn nhưng là sản phẩm đáp ứng tốt những yêu cầu thị trường sẽ mang lại không ít lợi thế  cho sản phẩm này trên thị trường hiện nay.

Lượt Xem: 1208

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.