Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Điểm nhanh những cải tiến hấp dẫn trên iOS 9.3.

Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 9.3 đến người dùng ngay sau sự kiện ra mắt iPhone SE vào ngày 21/3 vừa qua. Đây được cho là đợt nâng cấp lớn nhất từ Apple dành cho hệ điều hành iOS 9. Bên cạnh những tính năng mới mà Apple đã công bố, còn có rất nhiều những thứ khác mà họ không nhắc đến.

Nếu bạn quá bận rộn mà quên kiểm tra cập nhật trên thiết bị iOS của mình thì hãy nhanh tay làm ngay lúc này nhé. Bài viết này shop man hinh q-smart sẽ điểm nhanh lại những tính năng thực sự hữu ích mới được cập nhật trên iOS 9.3 giúp người dùng có thêm kiến thức về sản phẩm đầy thú vị này nhé.

Night Shift.

Night Shift là tính năng được rất nhiều người mong chờ ở bản cập nhật iOS 9.3 lần này. Cụ thể vào ban đêm tính năng này sẽ giúp người dùng điều chỉnh ánh sáng màn hình iPhone sang tông màu ấm hơn. Điều này sẽ làm loại bỏ toàn bộ ánh sáng xanh từ màn hình và giúp người dùng không còn cảm thấy khó ngủ khi sử dụng điện thoại như trước kia.

Để có thể sử dụng Night Shift, cách đơn giản nhất là chúng ta vuốt từ phía dưới lên cho máy mở ra giao diện Control Center, sau đó chọn vào biểu tượng "Mặt trời" là thành công. Còn khi muốn tắt đi chỉ việc thực hiện lại thao tác trên.

Tính năng night shift.

Khóa các ghi chú.

Với những ghi chú mang tính chất "nhạy cảm" chắc chắn bạn sẽ không muốn ai cũng xem được. Nhưng ở bản cập nhật mới lần này Apple đã cho phép người dùng có thể tự đặt mật khẩu hay sử dụng Touch ID để bảo vệ các ghi chú của mình. Để kích hoạt tính năng này chúng ta làm như sau.

Đầu tiên vào mục Settings, chọn Notes và sau đó tiến hành đặt mật khẩu cho ghi chú trong giao diện phần Password.

Khoá các ghi chú.

Thêm khu vực dành cho giáo dục trên iPad.

Việc dùng chung iPad trong gia đình khá bất tiện, nhất là khi đưa cho con trẻ của bạn chơi. Với iOS 9.3, iPad được cập nhật thêm nhiều tính năng dành cho giáo dục, bằng cách này lớp học có thể cho phép học sinh / sinh viên dùng chung iPad và mỗi người có một tài khoản đăng nhập riêng.

Thêm khu vực dành cho giáo dục trên iPad.

Tính năng 3D Touch làm được nhiều thứ hơn.

3D Touch là tính năng vô cùng đáng giá trên bộ đôi iPhone 6s/6s Plus khi mang đến khả năng tương tác bằng việc nhận diện lực nhấn trên bề mặt màn hình điện thoại. Tuy nhiên, ở phiên bản hệ điều hành trước 3D Touch vẫn chưa làm được quá nhiều thứ. Thế nhưng trong lần cập nhật mới đây, Apple đã biến công nghệ này trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Theo đó, những ứng dụng mặc định như Settings, Weather, App Store, Health,... đã được Apple kích hoạt tính năng này. Chi tiết hơn người dùng có thể bật tắt nhanh kết nối Wifi, Bluetooth trên biểu tượng Settings, xem thời tiết một cách nhanh chóng với Weather, cập nhật toàn bộ ứng dụng với App Store mà không cần phải truy cập vào ứng dụng như trước kia nữa.

Lượt Xem: 1166

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.