Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Địa Chỉ Mua Linh Kiện Điện Thoại Giá Rẻ

Trong thế giới linh kiện điện thoại ngày nay, giá linh kiện luôn là một trong những vấn đề luôn được nói đến. Nhiều sản phẩm có giá cao ngất ngưỡng nhưng giá trị của máy lại quá thấp. Những sản phẩm thuộc dạng đồ cổ thường có giá cao hơn những sản phẩm thuộc dạng phổ biến và thông dụng. Tính đến thời điểm này giá linh kiện của 4g lại cao hơn 5g và 5s.

Những sản phẩm mới ra thì lại có giá rất cao, điển hình nhất là màn hình iphone 6 từ giá gần 6 triệu đồng sau 1 tháng chỉ còn 1,5 triệu đồng. Nếu các bạn đang tìm một đại lý để nhập linh kiện điện thoại giá rẻ nhưng nếu chỗ cửa hàng đó lại không cập nhật giá kịp thời thì bạn sẽ là nạn nhân sau những cuộc bão giá.

Cửa hàng BAK chuyên cung cấp linh kiện điện thoại giá rẻ trên toàn quốc với mức giá rẻ nhất trên thị trường, sản phẩm nhập trực tiếp Quảng Châu nên giá vô cùng cạnh tranh. Giá cập nhật liên tục theo mức giá hiện tại nên các bạn có thể yên tâm về mức giá trong thời bão giá linh kiện.

Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ linh kiện điện thoại giá sỉ các bạn có thể nghĩ ngay đến BAK tại địa chỉ:

561 Đường 3/2, P.8, Q.10, Tp Hồ Chí Minh

Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các bạn có thể liên hệ trước để biết chính xác giá. Các bạn có thể download bảng giá để biết giá của cửa hàng.

Lượt Xem: 2703

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.