Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Công nghệ sạch pin 5 phút 48% của Huawei thực chất là thế nào?

Thời gian gần đây hãng điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc đã cho ra mắt sản phẩm đế sạc đa năng có thể sạc với tốc độ nhanh đến chóng mặt không thể tin nổi.

Với công nghệ sạc pin nhanh nhất từ trước đến nay này có thể sạc 1 viên pin 3.000mA, sẽ chỉ mất 5 phút để sạc được gần 1 nửa dung lượng của nó. Tốc độ này đã đánh bại hoàn toàn những công nghệ sạc nhanh trước đây.

cong-nghe-sac-pin-cuc-khung-cua-huaweiCông nghệ sạc pin 5 phút 48% của Huawei thực chất là thế nào?

Với một cấu trúc mới, tốc độ sạc sẽ được tăng lên rất cao, đồng thời giảm tiêu hao trong khoảng thời gian sạc. Theo đó, sau 5 phút sạc, cục pin 3.000mA đầy 48% và có thể sử dụng trong 10 tiếng đồng hồ. Một đoạn video khác thử nghiệm với cục pin 600mAh và chỉ mất 2 phút để sạc được 68%, viên pin này sẽ được sử dụng trong các thiết bị đeo tay như vòng sức khỏe hay smartwatch.

Tuy nhiên theo như video được tiết lộ thì sản phẩm sạc đa năng này lại chỉ có thể sạc rời, tức là phải tháo pin ra và sạc, điều này gây cản trở không nhỏ đến quá trình sử dụng cũng như độ tiện ích của nó. Chưa nói đến việc một số dòng sản phẩm nguyên khối không thể tách rời pin hoặc lấy pin ra rất khó.

Người dùng cũng đặt ra nhiều câu hỏi liệu thời gian sạc quá ngắn, nạp điện quá nhanh, cách sạc này có gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin hay không? Đây vẫn là câu hỏi mà chưa có lời giải thích từ các chuyên gia.

Lượt Xem: 987

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.