Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Công nghệ sạc không dây có điều gì mới?

Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ, với các thiết bị kết nối không dây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.Công nghệ sạc không dây có điều gì mới? Bạn có thể gửi các dữ liệu, kết nối internet ở bất kỳ đâu qua mạng không dây mà không cần đến dây cáp cũng như modem. Tuy nhiên công nghệ sạc không dây đã có từ vài năm nay, xong nó chưa bao giờ được đánh giá là tốt.

a1-88915
Sạc không dây là một trong những tính năng mới xuất hiện trên các dòng smartphone cao cấp như Google Nexus 4, Galaxy S4 của Samsung và Lumia 920,820 của Nokia. Thậm chí còn có trong các thiết bị sạc dành cho iPhone 5 của Apple.
Một trong những công nghệ sạc không dây được ứng dụng nhất cho đến nay phải kể đến chế độ sạc không của Nokia Lumia 920 và Nokia Lumia 820 sử dụng công nghệ này với sự trợ giúp của vỏ sạc, việc sạc pin điện thoại của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và Nokia Lumia 920 và 820 trở thành những Smartphone của Nokia đầu tiên sử dụng công nghệ sạc không dây

Ngay từ khi ra mắt, tính năng sạc không dây đã lập tức tạo được sự hấp dẫn bởi nó cho phép sạc điện thoại thông minh mà không cần đến cáp USB. Chỉ cần đặt thiết bị lên trên một bộ sạc không dây và nó sẽ bắt đầu phần việc còn lại.

Sạc không dây được mô tả chính xác hơn là "sạc cảm ứng" vì nó sử dụng cảm ứng từ. Lời giải thích ngắn gọn là nó dùng từ trường để truyền tải năng lượng, dòng điện từ ổ cắm điện trên tường di chuyển qua dây dẫn trong bộ sạc không dây, tạo ra từ trường.

Tuy nhiên công nghệ nào khi mới xuất hiện đều có điểm yếu. Điểm bất lợi của sạc không dây đó là:

Sạc pin không dây dựa trên từ trường, do đó phạm vi để thiết bị của bạn có thể nhận là rất nhỏ, đa số các thiết bị đều phải đặt lên trên tấm sạc Hiệu năng thấp và thời gian sạc lâu.Các cuộn dây cảm ứng cũng là một bất lợi cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây.

Thế giới công nghệ hàng ngày đều không ngừng phát triển.Công nghệ sạc không dây có tiềm năng rất lớn, không chỉ dừng lại ở việc sạc pin cho các thiết bị công nghệ. Nếu con người có thể vận chuyển điện năng mà không cần đến dây dẫn, nó có thể là một bước tiến vĩ đại của cả nhân loại, làm thay đổi toàn bộ hạ tầng cơ sở và hệ thống điện. Với những đòi hỏi, yêu cầu ngày càng cao của con người, cùng sự phát triển của khoa học công nghệ, có lẽ không có gì là không thể !

Lượt Xem: 1395

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.