Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Chương Trình Xử Lý Ảnh Thông Dụng Của Iphone

Từ khi iphone ra đời tới nay, một cuộc cách mạng của thiết bị di động cấp cao, không chỉ đáp ứng được nhu cầu duyệt web mà còn là một thiết bị chụp ảnh được ưu chuộng nhất thế giới. Hàng loạt các ứng dụng được ra đời cho việc chỉnh sửa ảnh. Dưới đây là các ứng dụng Chương Trình Xử Lý Ảnh Thông Dụng Của Iphone mà được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay cho các bạn tham khảo.

1365330342-ung-dung-1

1. Instagram

Lựa chọn một từ hàng chục hiệu ứng, bộ lọc tuyệt vời của Instagram để mang lại hơi thở mới cho bức ảnh. Instagram giúp những tấm ảnh bình thường thành những công trình nghệ thuật trong nháy mắt.
1365330342-ung-dung-2
Ứng dụng đã được Facebook mua lại và hiện có 100 người dùng hàng tháng. Không chỉ là ứng dụng, Instagram còn là một cộng đồng chia sẻ rộng lớn, nơi bạn có thể theo sát và “thích” hình ảnh của bạn bè.
Các bộ lọc nổi bật của Instagram là XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, Toaster, Brannan, Inkwell, Walden, Hefe, Nashville, 1977…
Miễn phí.
2. Picfx
Với hơn 100 hiệu ứng, hoa văn, khung viền, Picfx là ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh khổ vuông được ưa chuộng. Bạn có thể để nhiều hiệu ứng lên nhau để tăng tính kì ảo bằng cách sử dụng tính năng “Add another” trước khi chia sẻ với bạn bè hay lưu vào kho ảnh của máy.
1365330342-ung-dung-3
Các hiệu ứng nổi bật của Picfx là Lomo, Enhance, Valentine, Old School, Marshmallow, Sepia, Space & Bokeh. Nếu muốn xem ảnh sau khi áp dụng hiệu ứng như thế nào, chỉ cần vuốt ngón tay theo chiều ngang màn hình để xem nhanh kết quả.
Giá: 1,99 USD.
3. Hipstamatic
1365330342-ung-dung-4
Nhờ ứng dụng này, các tấm ảnh số sẽ mang dáng vẻ hoài cổ của những tấm ảnh phim. Bạn có thể thay đổi các ống kính, loại phim, đèn flash để tạo ra hàng trăm hiệu ứng khác nhau cho ảnh. Không chỉ chia sẻ ngay lập tức qua mạng xã hội, Hipstamatic còn tổ chức các cuộc thi ảnh hàng tháng để trao các quà thưởng bất ngờ. Ngoài ra, bạn còn đặt được các bản in từ ảnh chỉnh sửa qua ứng dụng.
Giá: 1,99 USD.
4. Pixlr-o-matic
1365330342-ung-dung-5
Ứng dụng “phòng tối” đơn giản và dễ sử dụng, giúp thêm hiệu ứng, các lớp và khung viền hoài cổ, phong cách chỉ bằng 3 bước. Các hiệu ứng được chia theo các mục như Default (mặc định), Creative (sáng tạo), Soft (nhẹ nhàng)… Bằng cách chỉnh sửa các tông màu, bạn có thể khiến bức ảnh trở nên tình cảm hơn hay lạnh lùng đi. Ứng dụng được tạp chí LA Weekly hay AppAdvice.com khuyên dùng.
Miễn phí.
5. Wood Camera
Wood Camera là ứng dụng mới nhất trong danh sách này song vẫn có sức hút đặc biệt từ các hiệu ứng, bộ lọc, hoa văn, khung viền. Ứng dụng được nhiều trang mạng lớn ca ngợi như 148Apps, PhotoCruncher, Cult of Mac hay The Next Web.
1365330342-ung-dung-6

Giao diện của Wood Camera được bố trí hợp lí, dễ hiểu: sau khi nhập hình ảnh, chỉ cần chạm một lần để xem ảnh cỡ đầy đủ, chạm hai lần để quay về màn hình chỉnh sửa. Ứng dụng có tới 32 loại ống kính khác nhau để thay đổi. Ngoài bộ lọc, hoa văn, bạn có thể làm nét ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, bão hòa. Thậm chí, dù đã xuất file chỉnh sửa cuối cùng, bạn vẫn có khả năng tinh chỉnh lại bất cứ thay đổi nào đã thực hiện trên ảnh gốc.

Lượt Xem: 1563

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.