Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Chiếc iPhone mới màn hình 4inch sắp được Apple giới thiệu

Thời gian gần đây cứ mỗi lần cải tiến thế hệ mới iPhone lại nâng cấp chiếc điện thoại của mình lên một kích thước lớn hơn nhất định. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cùng với đó là những nâng cấp về mặt vật lý, cấu hình. Tuy nhiên những điện thoại có màn hình rộng thường chiếm rất nhiều vị trí và không gian, khó khăn trong việc mang theo bên người và nhét túi.

iphone-4-inchChiếc iPhone mới màn hình 4inch sắp được Apple giới thiệu

Nắm bắt những nhu cầu đó Apple định cho ra mắt người tiêu dùng 1 loại iPhone mới với chức năng và cấu hình mạnh mẽ như những chiếc iPhone hiện đại ngày nay, kèm với đó sẽ thu nhỏ màn hình xuống còn 4inch tạo cho người dùng một thiết bị gọn nhẹ và nhỏ hơn, tiện dụng trong việc di chuyển.

Đương nhiên với thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với chiếc iPhone 6S thì không thể tích hợp được chức năng 3D touch vào đấy. Ngoài ra kèm theo thông tin chiếc iPhone mới này nhà sản xuất cũng không kèm theo lời giới thiệu về thế hệ iPhone 7 sẽ được trình làng vào năm tới. iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus sẽ được trang bị dung lượng RAM lên tới 3GB, trình làng vào mùa thu năm sau. Trước đó, xuất hiện rất nhiều thông tin về chiếc iPhone mới với màn hình 4 inches nhưng phần lớn đều cho rằng sản phẩm này sẽ có mặt cùng iPhone 7, riêng nhà phân tích của KGI lại cho rằng iPhone 4 inches sẽ có mặt sớm hơn.

Nguồn: bak.com.vn

Lượt Xem: 1249

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.