Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Cận cảnh Lenovo VIBE X2 sắp bán ra tại Việt Nam

Trong tháng này, Lenovo sẽ tung ra smartphone Lenovo VIBE X2 tại Việt Nam. Nhắm tới đối tượng người dùng là giới trẻ, smartphone này sở hữu thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc với cấu hình khá tốt.

can-canh-lenovo-vibe-x2-sap-ban-ra-tai-viet-nam

 

Thiết kế của VIBE X2 mang triết lý Multi-Layered với nhiều lớp màu sắc chồng lên nhau ở phần viền máy, tạo cảm giác trẻ trung và đầy màu sắc cho thiết bị này. So với đàn anh VIBE X, VIBE X2 hướng đến xu hướng thời trang, thanh lịch, mỏng nhẹ. Vibe X2 nhấn mạnh thiết kế với 3 lớp màu sắc khác nhau nên Vibe X2 là điện thoại với thiết kế 3 lớp, khá phù hợp với các bạn thích màu sắc rực rỡ. Ở mặt trước, VIBE X2 sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD tiêu chuẩn nhằm đem lại độ nét cao, chi tiết tốt cho hình ảnh.

can-canh-lenovo-vibe-x2-sap-ban-ra-tai-viet-nam (1)

Về cấu hình, VIBE X2 sở hữu bộ xử lý 8 nhân thực do MediaTek phát triển cùng với trang bị 2 GB bộ nhớ RAM. Máy sở hữu bộ đôi camera trước và sau lần lượt có độ phân giải là 5 MP và 13 MP với hệ thống cân bằng nhằm đem lại những bức ảnh selfie đẹp hơn cho người dùng thích chụp ảnh “tự sướng”. VIBE X2 được xuất xưởng với hệ điều hành Android 4.4 Kit Kat cùng bộ ứng dụng DOit do man hinh lenovo phát triển với các tiện ích chia sẻ tập tin nhanh giữa các thiết bị, phòng chống virus và malware và tự động sao lưu danh bạ, tin nhắn.

can-canh-lenovo-vibe-x2-sap-ban-ra-tai-viet-nam (2)

Lượt Xem: 914

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.