Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng XBO V8+ ( trắng – đen)

Mã SP: 17699
Lượt Xem: 1567
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 100

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng XBO V8+ ( trắng – đen)
4.7 (93.75%) 16 votes

Cảm ứng XBO V8+ ( trắng – đen) giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng XBO V8+ cần được bảo vệ tránh bị hư hại. Đây là linh kiện rất quan trong của smartphone. Nhờ có cảm ứng mà người dùng mới có thể điều khiển được thiết bị. Nếu như cảm ứng hư, bạn sẽ rất khó và trong trường hợp nghiêm trọng, bạn sẽ không sử dụng được smartphone. Vì thế, cần bảo vệ Cảm ứng XBO V8+ thật cẩn thận.

Để bảo quản Cảm ứng XBO V8+ tránh bị hư hại, bạn cần:

  • Đặt smartphone ở nơi an toàn, tránh rơi vỡ,va đập
  • Không để điện thoại ngấm nước
  • Hạn chế để smartphone ở túi quần sau khiến lực đè lên máy
  • Dùng sạc pin chính hãng

Trong trường hợp cảm ứng bị hư, hãy nhanh chóng đưa điện thoại đi thay mới linh kiện. Chỉ có cách này, lỗi mới được khắc phục triệt để và hiệu quả hơn về lâu dài. Đồng thời, Cảm ứng XBO V8+ tốt cũng sẽ đảm bảo linh kiện được hoạt động tốt hơn. Hãy tìm mua cảm ứng tốt quý khách nhé!

Cảm ứng XBO V8+ tại BAK.com.vn

 

Cảm ứng XBO V8+

 

BAK là cửa hàng linh kiện chuyên sỉ, lẻ cho các cửa hàng đại lý và thợ sửa chữa trên toàn quốc. Ở đây, chúng tôi có rất nhiều loại linh kiện giá cả phải chăng và đặc biệt đảm bảo chất lượng, chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngoài Cảm ứng XBO V8+ ra, BAK còn có rất nhiều loại linh kiện khác mẫu mã đa dạng hợp nhiều dòng smartphone và được cập nhật liên tục theo thị hiếu người dùng. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Cảm ứng XBO nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn hình X-BO V6

Giá: 280

: 16059

Cảm ứng X-BO V6

Giá: 75

: 16067

Cảm ứng X-BO V9

Giá: 90

: 17439

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.