Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng X-BO V5 đen – trắng

Mã SP: 17522
Lượt Xem: 1801
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 75

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng X-BO V5 đen – trắng
4.9 (97.14%) 7 votes

Cảm ứng X-BO V5 đen – trắng giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng X-BO V5 hiện là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Do nhu cầu sử dụng smartphone tăng kéo theo nhu cầu sửa chữa. Đồng thời, cảm ứng cũng lại là linh kiện rất dễ hư hại trong quá trình sử dụng.Trong trường hợp hư cảm ứng, bạn chỉ còn cách thay mới linh kiện mới đảm bảo lỗi được khắc phục triệt để và hiệu quả.

Tuy vậy, việc tìm mua hiện nay là rất khó khăn. Bởi bên cạnh các cửa hàng linh kiện, tình trạng trà trôn hàng dỏm, fake diễn ra rất nhiều. Cảm ứng X-BO V5 kém chất lượng về lâu dài sẽ khiến lỗi xảy ra nhiều hơn và nghiêm trọng hơn.

Hiểu được nhu cầu đó của quý khách, BAK đã nhập về Cảm ứng X-BO V5 để bán cho quý khách. Mua hàng tại BAK, bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều so với hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Hãy đến mua hàng để trải nghiệm nhé!

Cảm ứng X-BO V5 tại BAK.com.vn

Chúng tôi là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. BAK có nguồn linh kiện nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Được qua chọn lọc cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trước khi bán cho quý khách. Hoạt động lâu năm, BAK nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua linh kiện. Ngoài Cảm ứng X-BO V5, BAK còn có rất nhiều linh kiện. Tất cả đều có giá rất rẻ, rất phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua Cảm ứng X-BO vừa tốt vừa rẻ

 

Cảm ứng X-BO V5

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm ứng X-BO V9

Giá: 90

: 17439

Màn hình X-BO V6

Giá: 280

: 16059

Cảm ứng X-BO V6

Giá: 75

: 16067

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.