Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Wiko Barry

Mã SP: 12766
Lượt Xem: 1113
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Wiko Barry
5 (100%) 3 votes

Cảm Ứng Wiko Barry chuyên sỉ cho cửa hàng đại lý và thợ kĩ thuật trên toàn quốc

Cảm Ứng Wiko Barry là linh kiện rất dễ bị hư. Màn hình cảm ứng chiếm hầu hết mặt trước của một chiếc smartphone. Do đó, nếu có lực tác động, màn hình cảm ứng sẽ hứng chịu đa số. Trong trường hợp hư cảm ứng, ngươi dùng sẽ không điều khiển được thiết bị. Lúc đó các thao tác sẽ rất khó khăn và bất tiện. Bạn chỉ còn cách thay Cảm Ứng Wiko Barry nếu muốn tiếp tục sử dụng smartphone.

Khi Cảm Ứng Wiko Barry hư, bạn cần phải: 

Kiểm tra lỗi cẩn thận. Bạn cần nhanh chóng xác định lỗi smartphone ở cảm ứng, màn hình hay lớp kính  bảo vệ. Điều này sẽ giúp bạn có hướng xử lý đúng đắn.

Nếu xác định được lôi Cảm Ứng Wiko Barry. Hãy nhanh chóng đem thiết bị đến nơi uy tín để sửa lỗi. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua cảm ứng tốt  để thay. Linh kiện tốt sẽ làm thiết bị hoạt động tốt và ngược lại.

Cảm Ứng Wiko Barry tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Cảm Ứng Wiko Barry, đến với BAK để sở hữu sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi là cửa hàng linh kiện lâu năm và uy tín. Các sản phâm tại BAK luôn được đảm bảo chất lượng là hàng đầu. Luôn  được chọn lọc cẩn thận trước khi bán cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có các linh kiện khác đều có giá rất rẻ. Mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều dòng máy và luôn được cập nhật liên tục theo thị hiếu người dùng. Hãy liên hệ ngay với BAK để đặt mua Cảm Ứng Wiko vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Wiko Sunny 2

Giá: 65

: 25851

Cảm Ứng Wiko Harry

Giá: 120

: 25842

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.