Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Vivo Y13L

Mã SP: 20113
Lượt Xem: 748
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Vivo Y13L
4.7 (94%) 10 votes

Điện thoại thông minh ngày nay trở thành một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu của mọi người hiện nay bởi độ tiện dụng và các chức năng mà chúng mang lại cho người sử dụng hơn hẳn các dòng điện thoại cũ ngày trước. Chúng càng ngày càng nhỏ gọn hơn nữa, cũng tích hợp nhiều chức năng hơn nữa, chính vì thế mà trông chúng sẽ mỏng manh, trơn trượt hơn, và nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến các bộ phận của chúng thì vấn đề xử lý, sửa chữa sẽ vất vả hơn nhiều.

Và tất nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, chiếc điện thoại này cũng không thể tránh được việc có vấn đề liên quan đến bộ phận cảm ứng của chúng. Và bạn cũng biết, bộ phận cảm ứng của điện thoại là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nó, nếu cảm ứng mà bị hỏng thì bạn không thể sử dụng chiếc điện thoại smartphone của mình được nữa. Trong những trường hợp này, bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp cảm ứng vivo y13l chính hãng và uy tín.

Ưu điểm của việc mua cảm ứng vivo y13l tại bak.com.vn:

–        Sử dụng toàn bộ linh kiện cảm ứng  mà chúng tôi bán cho quý khách là hàng chính hãng có chất lượng cực tốt, được chúng tôi nhập khẩu từ nhà sản xuất.

–        Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cảm ứng vivo cho quý khách hàng có giá cả cực hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, và giá linh kiện mới sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật, khách hàng sẽ không bị ‘thiệt’ khi linh kiện xuống giá

–        Khi đến với bak.com.vn quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, nhiệt tình nhất từ các nhân viên và kỹ thuật viên của trung tâm

–        Có chế độ bảo hành lâu dài cùng nhiều chương trình hậu mãi về sau khi quý khách hàng mua hàng với số lượng lớn và làm đại lý của chúng tôi. Vậy còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để được mua cảm ứng vivo y13l tốt nhất.

Vivo Y13L

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Vivo Y33

Giá: 60

: 20119

lưng vỏ Vivo v9/ y85

Giá: 250

: 32046

Lưng Vivo Y55

Giá: 55

: 21754

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.