Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng VIVO Y51

Mã SP: 17981
Lượt Xem: 1501
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 45k/zin 70

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

4.7 (94.29%) 7 votes

Cảm ứng VIVO Y51 chính hãng, chuyên cung cấp sỉ tại TPHCM

Cảm ứng VIVO Y51 là sản phẩm đang được rất nhiều người dùng tìm mua hiện nay. Cảm ứng là linh kiện rất quan trọng của smartphone. Tuy nhiên, đó cũng là linh kiện rất hay xảy ra hư hại. Và vì thế, nhu cầu sửa chữa, thay thế Cảm ứng VIVO Y51 ngày càng gia tăng làm tăng nhu cầu tìm mua cảm ứng.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay lại xuất hiện tình trạng hàng giả, fake trà trộn. Lợi dụng việc có quá nhiều cửa hàng linh kiện. Các nơi kém uy tín cung cấp cho khách hàng sản phẩm Cảm ứng VIVO Y51 dỏm, kém chất lượng khiến smartphone dễ hư hại. Do đó, tìm mua Cảm ứng VIVO hiện nay là vấn đề gây đau đầu của người dùng.

Bạn có biết nơi nào bán linh kiện chất lượng? 

Bạn tìm mua Cảm ứng VIVO Y51 để thay thế? 

Cần mua hàng với số lượng lớn nhưng phải đảm bảo giá cả? 

Hãy đến BAK để tìm thấy sản phẩm hài lòng nhất!

Cảm ứng VIVO Y51 tại BAK.com.vn

Khi tìm mua bất kì sản phẩm nào, bạn cần kiểm tra cẩn thận các chi tiết. Và BAK cũng vậy, khi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất để cung cấp cho quý khách hàng. chúng tôi cũng luôn luôn đảm bảo các sản phẩm linh kiện phải tốt, phải chất lượng. Do đó, khi tìm mua Cảm ứng VIVO Y51 tại BAK, bạn không cần lo ngại hàng giả, hàng dỏm. Các sản phẩm đều chưa qua sử dụng và luôn được bán với giá rẻ giá tốt nhất. Ngoài ra, Cảm ứng VIVOlinh kiện điện thoại còn luôn được cập nhật những mẫu mã tốt nhất để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng.

 

cam-ung-vivo-y51

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Khay sim Vivo Y55

Giá: 20

: 29230

Vỏ Bộ Vivo Y51

Giá: 150

: 20337

Lưng Vivo Y66

Giá: 85

: 21759

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.