Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Touch Philips W6610

Mã SP: 14170
Lượt Xem: 1767
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 125

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Touch Philips W6610
Rate this post

Cảm ứng Touch Philips W6610 chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Cảm ứng Touch Philips W6610 là linh kiện hiện đang được rất nhiều người dùng tìm mua. Bởi số người sử dụng smartphone tăng cao kéo theo nhu cầu sửa chữa các lỗi linh kiện. Do đó, hiểu được nhu cầu khách hàng, BAK hân hạnh là nhà cung cấp Cảm ứng Touch Philips W6610 hàng đầu cho khách hàng tại TPHCM. Mua linh kiện tốt sẽ giúp thiết bị được hoạt động tốt hơn và ngược lại. Do đó, khuyên bạn nên chọn mua linh kiện tốt tại cửa hàng uy tín để tiết kiệm chi phí. Nếu sử dùng linh kiện dỏm, về lâu dài, chất lượng smartphone sẽ bị ảnh hưởng

Cảm ứng Touch Philips W6610 tại BAK.com.vn

Công Ty TNHH TM DV XNK BAK chuyên bán các sản phẩm Cảm ứng Touch Philips W6610 đảm bảo chính hãng 100%. Với chất lượng cao cùng giá sỉ rẻ nhất, chúng tôi cung cấp linh kiện dành cho các cửa hàng, đại lý trên địa bàn HCM cũng như toàn quốc.

 

 

 

Khi chiếc điện thoại Philips của bạn gặp sự cố như:

  • bị vỡ Cảm ứng Touch Philips W6610
  • Cảm ứng liệt hoàn toàn
  • Cảm ứng đơ, không nhạy như ban đầu

Bạn sẽ tìm:

Mua cảm ứng smartphone ở đâu tốt tại TPHCM?

Thay cảm ứng Philips ở đâu thì tốt nhất?

Chỗ nào bán Cảm ứng Philips W6610?

Linh kiện BAK chuyên nhận đặt hàng Cảm ứng Touch Philips W6610 với giá sỉ, giá rẻ. Đến BAK, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều linh kiện với mẫu mã đa dạng, luôn được cập nhật tùy theo thị hiếu khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.