Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Philip s326

Mã SP: 25719
Lượt Xem: 1557
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 100

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Philip s326
Rate this post

Màn Hình Bộ Philip s326 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn Hình Bộ Philip s326 bao gồm 3 phần: kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu một trong ba bộ phận này xảy ra lỗi thì tốt nhất, bạn hãy nhanh chóng thay mới để tránh ảnh hưởng lên các linh kiện khác. Màn hình rất dễ hư trong quá trình sử dụng.Dù được bảo quản cẩn thận đến đâu, do vô ý, người dùng vẫn khiến màn hình bị vỡ, nứt, kính bể, … hoặc đôi khi nguyên nhân đến từ chính bên trong smartphone.

Bạn đừng quá lo lắng khi Màn Hình Bộ Philip s326 bị hư. Đây là tình trạng chung xảy ra ở rất nhiều dòng smartphone. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đem thiết bị đến nơi sửa chữa và tiến hành thay mới Màn Hình Bộ Philip s326. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo màn hình phải là hàng chính hãng, chất lượng thì lỗi mới dược khắc phục triệt để. Vậy phải làm sao mới có thể tìm mua màn hình tốt?

Hiểu được điều đó, BAK đã nhập về Màn Hình Bộ Philip s326 để cung cấp cho quý khách hàng cần. Với sự uy tín lâu năm, chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất

Màn Hình Bộ Philip s326 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. BAK có nguồn hàng tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách không cần phải lo tình trạng hàng giả, dỏm như trên thị trường. Ngoài ra, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn Hình Philips vừa tốt lại vừa rẻ nhé quý khách!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.