Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Cảm ứng Sony xperia Z2v

Mã SP: 20142
Lượt Xem: 862
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 200

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Sony xperia Z2v
Rate this post

Cảm ứng Sony xperia Z2v giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Sony xperia Z2v là linh kiện rất quan trọng dối với một chiếc điện thoại. Khi sử dụng, người dùng cần chú ý bảo vệ cảm ứng cẩn thận tránh làm hư. Cảm ứng hư là điều mà không người dùng nào muốn gặp phải. Tuy vậy,đây lại là tình trạng phổ biến, xảy ra ở rất nhiều dòng smartphone. Do nhiều nguyên nhân, Cảm ứng Sony Experia Z2v vô tình bị hư đơ,loạn,liệt,….khiến bạn không dùng được điện thoại. Vậy phải làm sao?

Nếu Cảm ứng Sony xperia Z2v hư,bạn có thể khắc phục bằng một số cách như sau:

 • Khởi động lại máy
 • Dùng sạc pin chính hãng
 • Khôi phục cài đặt gốc
 • Tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm
 • ..v…v…

Tuy nhiên,để đảm bảo lỗi được khắc phục triệt để nhất, bạn nên thay mới Cảm ứng Sony xperia Z2vNhững mẹo khắc phục trên hiệu quả không cao và chỉ có tác dụng tạm thời. Hãy đến nơi uy tín,thợ sửa chữa tay nghề cao để đảm bảo chất lượng thay thế tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua linh kiện tốt tại BAK

Cảm ứng Sony xperia Z2v tại BAK.com.vn

Cảm ứng Sony Experia Z2v

BAK hân hạnh phục vụ quý khách có nhu cầu tìm mua linh kiện điện thoại tại TPHCM. Hoạt động lâu năm,chúng tôi gây dụng được sự uy tín trong lòng nhiều khách hàng. BAK có nguồn hàng chất lượng, chính hãng và được chọn lọc cẩn thận trước khi bán cho quý khách. Ngoài Cảm ứng Sony Experia Z2v, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mẫu mã đa dạng cập nhật liên tuc theo thị hiếu khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Cảm ứng Sony quý khách nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Thẻ sim sony W380

Liên Hệ

: 7607

usb sony vaio 16G

Liên Hệ

: 9654

Màn hình sony C4

Giá: 345k

: 16160

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.