Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình Sony C2305 S39h Xperia C

Mã SP: 8616
Lượt Xem: 3029
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 185

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình Sony C2305 S39h Xperia C
Rate this post

Màn hình Sony C2305 S39h Xperia C giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình Sony C2305 trong quá trình sử dụng rất dễ xảy ra hư hại. Do nhiều nguyên nhân tác động, màn hình smarrtphone bị bể, nứt. Tùy mức độ nghiêm trọng mà người dùng có thể sử dụng hoặc thậm chí không dùng được điện thoại. Màn hình là linh kiện quan trọng nhất nhưng cũng dễ hư nhất của một chiếc smartphone. Do đó, bạn cần phải có biện pháp bảo vệ Màn hình Sony C2305 đúng đắn.

Khi Màn hình Sony C2305 bị hư, khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng điện thoại. Lúc này, việc cần thiết chính là mua màn hình mới để thay thế. Hiểu được nhu cầu đó, BAK đã nhập về Màn hình Sony C2305 để bán cho quý khách. Mua hàng tại cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ an tâm hơn nhiều so với hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

  • Bạn cần tìm mua Màn hình Sony C2305?
  • Bạn có biết tìm mua màn hình tại đâu tốt?
  • Muốn mua linh kiện với số lượng sỉ thì phải làm thế nào?

Hãy đến BAK, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần

Màn hình Sony C2305 tại BAK.com.vn

Màn hình Sony C2305 S39h Xperia C

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. BAK có nguồn hàng tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách không cần phải lo tình trạng hàng giả, dỏm như trên thị trường. Ngoài ra, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật theo thị hiếu khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Sony vừa tốt lại vừa rẻ nhé quý khách!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.