Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Asus Menopad 7 HD K00b me173 me173x

Mã SP: 8896
Lượt Xem: 2843
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 95k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Asus Menopad 7 HD K00b me173 me173x
4.7 (93.33%) 3 votes

Cảm ứng Asus Menopad 7 HD K00b me173 me 173x tại TPHCM-BAK.com.vn

Cảm ứng Asus Menopad 7 HD là linh kiện rất quan trọng của màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng có cấu tạo gồm 3 lớp: kính bảo vệ, cảm ứng và màn hình hiển thị LCD. Trong quá trình gia công, 3 bộ phận này được ép sát lại với nhau tạo thành màn hình Cảm ứng Asus Menopad 7 HD. Do đó, cảm ứng tablet xảy ra lỗi, sẽ rất khó để sửa chữa nếu:

  • Trang thiết bị không hiện đại, chuyên dụng
  • Thợ sửa chữa không có chuyên môn
  • Linh kiện Cảm ứng Asus không đảm bảo chất lượng

Chỉ khi đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn trên thì thiết bị của bạn mới được khắc phục hoàn toàn lỗi cảm ứng.

Cảm ứng Asus Menopad 7 HD tại BAK.com.vn

Hãy tìm mua Cảm ứng Asus chất lượng để đảm bảo tablet hoạt động tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua cảm ứng để thay thế, sửa chữa hãy đến với BAK.

Chúng tôi là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại lâu năm và uy tín.Cảm ứng Asus Menopad 7 HD tại BAK luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay quý khách. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu linh kiện đa dạng để bạn lựa chọn. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, các mặt hàng linh kiện tại BAK luôn được cập nhật theo xu hướng và thị hiếu khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm Cảm ứng Asus Menopad 7 HD, hãy đến với BAK để được hướng dẫn tận tình nhất

 

 

Chuyên cung cấp Cảm ứng Asus Menopad 7 HD K00b me173 me 173x chất lượng, chính hãng tại TPHCM

,

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.