Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng Asus Zenfone Max ZC550KL Z010D

Mã SP: 17057
Lượt Xem: 3279
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 45

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Asus Zenfone Max ZC550KL Z010D
5 (100%) 1 vote

Cảm ứng Asus Zenfone Max ZC550KL Z010D chính hãng, giá rẻ nhất tại TPHCM

Cảm ứng Asus Zenfone Max là mặt hàng đang được rất nhiều người dùng tìm mua. Do nhu cầu sử dụng smartphone tăng kéo theo nhu cầu sửa lỗi. Trong đó, lỗi cảm ứng là một trong những tình trạng rất phổ biến mà rất nhiều người dùng smartphone mắc phải. Trong trường hợp đó, cách tốt nhất là thay cảm ứng mới. Và bạn cũng phải cần chú ý Cảm ứng Asus Zenfone Max được thay là hàng tốt, chính hãng. Linh kiện tốt sẽ giúp smartphone hoạt động tốt và ngược lại.

Hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng, BAK đã nhâp mặt hàng Cảm ứng Asus Zenfone Max. Chúng tôi là đại lý linh kiện hàng đầu tại TPHCM. Chuyên cung cấp sỉ linh kiện điện thoại, Cảm ứng Asus Zenfone Max cho các đại lý, cửa hàng sửa chữa toàn quốc.

Cảm ứng Asus Zenfone Max tại BAK.com.vn

BAK hiện đang là cửa hàng linh kiện nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng. Ngoài Cảm ứng Asus Zenfone Max, BAK còn có rất nhiều linh kiện điện thoại khác. Đặc biệt, chất lượng các linh kiện luôn được đảm bảo. Nhờ có nguôn hàng trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng cũng như giá thành. Vì thế, hàng ở BAK luôn có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Hãy đến BAK để mua Cảm ứng Asus vừa chất lượng lại vừa rẻ!

Cần thay cảm ứng smartphone nếu:

  • Cảm ứng đơ, không nhạy như ban đầu
  • Cảm ứng loạn khiến các thao tác không theo ý muốn
  • Liệt cảm ứng smartphone một phần hoặc cả thiết bị

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

 

Cam ung asus zenfone max

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.