Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Cách Tải File APK Từ CH Play

File APK là file cài đặt các ứng dụng trên hệ điều hành Android, khi vào CH Play các ứng dụng sẽ tự động được kích hoạt và cài đặt  khi tải về. Trong những trường hợp bạn về quê, không có wifi hay 3G và bạn không thể cài đặt được các ứng dụng mà bạn muốn hoặc trong nhiều trường hợp các ứng dụng không tương thích với máy bạn đang cài đặt và bắt buộc phải cài từ file thì đây là cách hữu hiệu giúp bạn.

Theo kinh nghiệm của mình đối với máy nào có hỗ trợ thẻ nhớ thì các bạn nên chứa một bộ ứng dụng APK trên thẻ nhớ để có  thể dễ dàng sử dụng trong các trường hợp không thể cài đặt từ CH Play được.

Để bắt đầu việc hướng dẫn tải file APK từ CH Play trên Android bạn cần phải có được ID của Play Store, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy được ID của ứng dụng. Các bạn vào ứng dụng CH Play và tìm các ứng dụng bạn cần cài đặt, ở đây mình lấy ví dụ là ứng dụng Viber

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

Nhìn vào đường dẫn trên ta có thể thấy được id trên CH Play của ứng dụng là: com.viber.voip

Công việc tiếp theo là bạn truy cập vào địa chỉ http://apps.evozi.com/apk-downloader/ và điền cái id đó vào ô Package Name or Google Play URL.

– Các bạn click nút Generate Download Link và chờ 1 lúc.

– Việc cuối cùng là click Link download bên dưới để tải file apk về máy.

tai-file-apk-tu-CH-play

Vậy là bạn có thể tải file apk về điện thoại của bạn được rồi, đây là cách đơn giản và nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

Lượt Xem: 2037

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.