Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Cách sửa màn hình cảm ứng bị liệt đơ đơn giản nhất

Cách sửa màn hình cảm ứng bị liệt đơ đơn giản nhất

Màn hình cảm ứng hiện đang được xem là linh kiện điện thoại dễ bị hư nhất, trong quá trình sử dụng có thể có những phát sinh ngoài mong muốn như, màn hình cảm ứng bị liệt, màn hình cảm ứng bị đơ hoặc có những tác động ngoại lực mà chiếc  điện thoại của bạn có thể bị vỡ màn hình.

cach-khac-phuc-man-hinh-cam-ung-bi-liet-hoac-doCách khắc phục màn hình cảm ứng bị liệt

Ngoài việc vỡ màn hình không thể làm gì khác bằng cách thay màn hình cảm ứng mới, còn những trường hợp khác như màn hình cảm ứng bị liệt, màn hình cảm ứng bị đơ thì chúng ta có những cách khắc phục đơn giản để đỡ phải tốn một khoản tiền lớn thay thế mới cho thiết bị của bạn.

Tình cờ trong một lần lân la vào trang mạng nước ngoài tôi có tình cờ đọc được một thông tin cách sửa chữa màn hình cảm ứng bị liệt, cảm ứng bị đơ một cách hết sức đơn giản bằng các thiết bị có sẵn, sau khi theo dõi các comment ở bên dưới thì thấy có rất nhiều bình luận mang tính chất hiệu quả.

Sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn cách để khắc phục nó nhé.

 • Dụng cụ cần có thể khắc phục màn hình cảm ứng bị liệt hoặc bị đơ:

- Chắc chắn điều đầu tiên bạn muốn test cách này thì bạn phải có một chiếc điện thoại có màn hình cảm ứng bị liệt hoặc đơ phải không nào. Hãng nào cũng được có cách sửa màn hình cảm ứng bị đơ của Lumia, Android, Iphone, HTC, Samsung.....

cach-sua-cam-ung-bi-liet-bang-tivi-man-hinh-loiTivi màn hình lồi

- Một chiếc tivi hoặc màn hình máy tính, miễn sao là loại có màn hình lồi có bóng hình ngày xưa hay dùng ấy

 • Cách khắc phục màn hình cảm ứng bị liệt hoặc bị đơ:

- Đầu tiên bạn hãy bật chiếc điện thoại của bạn lên, đảm bảo màn hình đã sáng nhé. Sau đó đưa nó đến sát màn hình tivi hay máy tính mình đã nói ở trên khi nó đang bật. Lúc này bạn tiến hành rút điện hoặc tắt màn hình đó đi. Làm đi làm lại vài lần là được

man-hinh-cam-ung-bi-lietCách khắc phục cảm ứng bị đơ

Cách này thật sự rất đơn giản phải không nào? Mình không chắc chắn kết quả sẽ thành công 100% vì có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình cảm ứng của bạn bị liệt phải không nào. Cách này hết sức đơn giản và không mất thời gian cho bạn, vậy thì dại gì mà không thử nào phải không. Nếu thành công thì các bạn đỡ rất nhiều chi phí so với thay 1 chiếc màn hình cảm ứng mới, còn không được thì cùng lắm các bạn chỉ mất 5p chứ mấy.

Nếu các bạn cảm thấy có ích thì có thể chia sẻ, ngoài ra chúng tôi còn nhiều thủ thuật hay về linh kiện điện thoại , hay cách làm cho website của bạn mạnh lên bằng cách thuê máy chủ thì click vào đây nhé

Lượt Xem: 26168

  1 bình luận   Viết Bình Luận

 1. khả uyên | 6 năm trước  

  hay đấy nhưng làm ko thành.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.