Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Cách phân biệt thẻ nhớ giả đơn giản

Cách phân biệt thẻ nhớ giả đơn giản

Thẻ nhớ hiện đang là một trong những loại linh kiện điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ các điện thoại, Smartphone, Các máy ảnh kỹ thuật số..... hầu như thiết bị nào cũng cần đến các loại thẻ nhớ để tăng dung lượng cho máy.

Với nhu cầu sử dụng và cạnh tranh như hiện nay, có không ít những sản phẩm làm giả, kém chất lượng, bán phá giá nhằm cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng, thật sự là một thảm họa khi các bạn mua nhầm phải những chiếc thẻ nhớ này.

Những chiếc thẻ nhớ kém chất lượng hầu hết được sản xuất từ Trung Quốc với giá thành rất rẻ, nhưng khi sử dụng, bỗng nhiên chiếc thẻ nhớ của bạn mất sạch dữ liệu, hoặc bị hư luôn cái thẻ nhớ. Những tấm hình, những thước phim quý giá của bạn đã ra đi mà không thể nào cứu vãn được nữa. Hậu quả của nó thật sự rất nghiêm trọng nếu những hình ảnh thước phim đó rất quan trọng với bạn, nó lưu lại những hình ảnh đẹp nhất mà bạn đã từng trải qua. Nghiêm trọng hơn nếu như bạn bị mất các dữ liệu quan trọng, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để phân biệt các thẻ nhớ thật và giả.

cach phan biet the nho giaCách phân biệt thẻ nhớ giả hay thật

- Hầu như mẫu mã bên ngoài của những chiếc thẻ nhớ giả so với thật chẳng khác gì nhau mấy, chỉ có dân kỹ thuật mới để ý điều đó thôi, còn khách hàng thì chỉ biết hãng nổi tiếng, sử dụng được và rẻ là mua.

1/ Bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn được các logo và tem được in số serial màu trắng, phía cuối cạnh thẻ và dòng chữ Made in China hoặc Made in USA. Hộp đựng có in phản quang hiệu ứng ba chiều khi gặp ánh sáng chiếu vào. Nếu không có số serial, xuất xứ và phản quang ba chiều đích thực đó là hàng giả.

2/ Hãng kingston là một trong những hãng sản xuất nổi tiếng bị làm giả nhiều nhất hiện nay. Vì thế các sản phẩm của Kingston đã được thay đổi logo và mẫu mã bao bì chúng ta có thể thấy mặt sau thẻ nhớ có khắc chìm bằng kỹ thuật laser cao cấp số seri, nơi sản xuất, các thông số của thẻ và logo của các bộ chuẩn hoặc CE hoặc FCC hoặc cả hai. Trên mặt trước của các loại thẻ nhớ có một vùng sơn phản quang. Lớp sơn này sẽ thay đổi màu sắc dưới nhiều góc độ ánh sáng khác nhau

3/ Chúng ta có thể vào website của các hãng để tra số serial. Nếu thẻ nhớ của hãng Transcend, có thể tra cứu sản phẩm mình mua tại website www.transcendusa.com bằng bằng cách nhập dãy số serial vào. Số serial của thẻ Transcend giả không thể tra cứu được tại website hoặc sẽ nhận được thông tin sai về sản phẩm. Kingston cũng hỗ trợ chức năng kiểm tra số serial trên website cho tất cả các loại thẻ. Người dùng có thể tự kiểm tra bằng cách truy cập vào www.kingston.com/asia/verifyflash và nhập các thông tin của thẻ, địa chỉ email, rồi nhấn nút "submit", sau đó bạn sẽ nhận được mail cho biết thẻ của bạn thật hay giả.

Sau bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn được những chiếc thẻ nhớ chất lượng đúng số tiền mà các bạn bỏ ra, nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc mà chiếc thẻ nhớ giả gây ra hậu quả nghiêm trọng cho bạn.

Nguồn: bak.com.vn

Lượt Xem: 1424

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.