Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Cách phân biệt điện thoại giả rất đơn giản

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại cao cấp giá trị, những sản phẩm này thường bị làm giả rất nhiều và rất phổ biến, những chỗ uy tín cũng không thể tránh khỏi pha trộn trong mua bán của họ. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt điện thoại giả rất đơn giản như sau:

1/ Màn hình: chính là bộ phận bạn nên chú trọng nhất bởi vì chiếc điện thoại đắt giá nằm ở chiếc màn hình. Bạn hãy vào và thử rê icon đi hết tất cả các ngóc ngách trên chiếc điện thoại của bạn, bật tắt màn hình đảm bảo màn hình đen thui. Vì chiếc màn hình zin khi tắt sẽ có màu đen không pha tạp màu khác, những chiếc điện thoại được làm giả có chất lượng màn hình rất kém nên thường sẽ có màu hơi xanh xanh.

cach phan biet dien thoai gia rat don gianCách phân biệt điện thoại giả rất đơn giản

2/ Camera: Những chiếc camera của những máy nhái chất lượng cũng rất kém, chụp hình không được sắc nét như những chiếc máy chính hãng, đồng thời phần đường viền xung quanh ống kính không đều và hay bị lệch, rất dễ nhận biết. Và vài chi tiết khác như loa, bàn phím... cũng vậy, chữ số, nét vẽ không thẳng hàng và không đều.

3/ Kiểm tra thân máy: Bạn có thể tháo nắp chiếc điện thoại ra, nhìn các team linh kiện được dán lên chiếc máy rất sơ sài, màu chữ không được sắc nét, không đều  có khi không ghi nơi sản xuất, những chiếc ốc đính chặt máy thường được sử dụng những loại ốc hình dấu + chứ không sử dụng các ốc chữ * Phần miếng lót bằng màu trắng bằng kim loại :Máy nhái thường không dán kỹ, hay bị cong vênh, nhất là ở các góc cạnh, dù là máy mới còn nguyên

4/ Kiểm tra bằng cú pháp: *@06# Nếu chiếc điện thoại của bạn hiện lên một dòng số bất kỳ thì đúng nó là hàng chính hãng, còn nếu như hiện lên một dòng chữ thông báo lỗi thì xác định chiếc điện thoại của bạn đã bị làm nhái nhé. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp tra vẫn ra số seri nhưng vẫn là hàng dỏm vì chiếc điện thoại của bạn đã bị đánh tráo linh kiện, dựng lại hàng kém chất lượng, bạn cần phải xem kỹ các chân vít và tem bảo hành.

Trên đây là những cách đơn giản hỗ trợ cho bạn khi đi mua máy cũ, máy đã qua sử dụng được tốt nhất. Nếu có điều kiện các bạn nên mua cho mình chiếc máy mới chính hãng tại các nơi uy tín sẽ tốt hơn, chúc các bạn tìm được chiếc điện thoại ưng ý nhé!

Lượt Xem: 1364

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.