Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Cách lấy lại mật khẩu App Store nhanh nhất và đơn giản

Đối với người dùng iPhone nói riêng, iTunes là công cụ vô cùng thiết yếu. Nhờ có tài khoản này mà chúng ta có thể truy cập vào kho tiện ích App Store, tải về và sử dụng các ứng dụng, game mình yêu thích, hoặc nâng cấp hệ điều hành, cũng như đồng độ dữ liệu trên iPhone với máy tính. Nhiều người do thời gian bận quá có thể quên đi tài khoản mà mình đã sử dụng và vẫn loay hoay chưa biết nên lấy lại tài khoản cũng như mật khẩu như thế nào. Chính vì vậy mà bak.com.vn chúng tôi sẽ làm một bài hướng dẫn sau đây để giúp các bạn cách lấy lại mật khẩu App Store nhanh nhất và đơn giản

Quen-mat-mat-khau-Apple-ID-1-bat-dau

Cách duy nhất là đặt lại mật khẩu Apple.

B1: Trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ của Apple, tại địa chỉ: https://appleid.apple.com/, sau đó nhấp vào Reset your password trong mục Manage your Apple ID.

B2: Nhập tên của tài khoản Apple ID mà các bạn đang sử dụng. Bước này có một lưu ý nhỏ là, email mà chúng ta sử dụng khi đăng ký, trong trường hợp này cũng chính là tên tài khoản của các bạn. Hãy nhập nó vào ô Enter your Apple ID to get started, nhập xong click vào Next.

B3: Chúng ta sẽ chọn cách trả lời câu hỏi bảo mật

B4: Chọn thông tin về ngày tháng năm sinh của bạn rồi Next.

B5: Đây là bước quan trọng nhất. Khi mất pass iTunes và muốn làm lại, sẽ chỉ cần trả lời hai câu bất kỳ trong số ba câu hỏi bảo mật. Vì vậy cần phải nhớ bạn đã đặt câu trả lời là gì, nhập chính xác vào ô trống bên dưới mỗi câu hỏi rồi Next.

B6: Nếu câu trả lời là đúng, các bạn sẽ được chuyển tới giao diện tiếp theo với hai ô trống để các bạn tạo lại mật khẩu mới cho iTunes. Lần này hãy chắc chắn là mình nhập một mật khẩu vừa đủ khó để không ai đoán được, nhưng cũng không quá phức tạp khiến việc ghi nhớ khó khăn hơn

Quen-mat-mat-khau-Apple-ID-7-xong
Sau khi đặt lại xong, các bạn nhấp vào Reset Password nhé. Vậy là hoàn thành các cách lấy lại mật khẩu App Store nhanh nhất và đơn giản rồi nhé.Quá đơn giản phải không.Chúc các bạn thành công nhé!

Lượt Xem: 2028

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.