Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Các Lỗi Thường Gặp Khi Thay Màn Hình Nokia

Là cửa hàng cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại Sài Gòn uy tín chất lượng. Cung cấp màn hình nokia và cảm ứng nokia giá rẻ cho cửa hàng trên toàn quốc cho các cửa hàng linh kiện điện thoại hoặc cửa hàng điện thoại.

Điện thoại nokia lumia là một trong các dòng điện thoại đổ keo dẫn nhiệt toàn màn hình nhằm giải nhiệt trên toàn điện thoại, màn hình điện thoại được cấu tạo bởi 3 lớp: màn hình, cảm ứng và mặt kính. Tùy theo từng trường hợp mà các bạn có thể thay màn hình, hoặc cảm ứng hoặc kính hoặc cả bộ màn hình.

nokia-lumia-720-linhkiendienthoai
Smartphone Nokia Lumia 720

***Các lỗi thường gặp phải thay cảm ứng hoặc màn hình Nokia Lumia :

- Điện thoại nokia lumia mất cảm ứng đa phần là do thời gian sử dụng lâu làm giảm đi bộ phận cảm ứng của điện thoại, nhiều lúc cũng lỗi do nhà sản xuất đã bị hư trong quá trình sản xuất điện thoại.

- Đôi khi cảm ứng bị mất là quá trình tạm thời do thời phần mềm bị lỗi nên không còn điều khiển cảm ứng được nữa, hiện tượng thường thấy là cảm ứng bị loạn ( không chính xác ).

- Hầu hết trường hợp bị lỗi cảm ứng là do phần cứng ( cảm ứng ) bị lỗi, nên thường giải pháp là thay cảm ứng. Việc thay cảm ứng không khó vì đa số là cảm ứng rời không dán trên màn hình nên chỉ việc lấy ra và thay thôi.

Sau đây là clip hướng dẫn thay màn hình Nokia Lumia N800 cho các bạn tham khảo sơ qua:

Lượt Xem: 1872

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.