Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Các hãng điện thoại Trung Quốc không sợ Apple và iPhone 8

Trong thời gian trước khi ra iphone 8 rất nhiều người mong đợi, háo hức về chiếc điện thoại này, với các tính năng mới mà đã được tiết lộ như màn hình full width, chức năng sạc không dây và nhiều tính năng tiên tiến  khác làm cho các tín đồ táo khuyết phải mong chờ.

Nhưng có lẽ những điều trên không hiện hữu ở Trung Quốc mà chính xác nhất là ở các hãng OPPO, VIVO, HUAWEI... các chức năng trên đã có và đang tồn tại trước khi Iphone ra mắt sản phẩm, những người dùng có thể trải nghiệm các tính năng trên với giá thành vô cùng phải chăng, do vậy Iphone 8 rất khó thuyết phục người dùng bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu các tính năng trên.

Các hãng điện thoại Trung Quốc đang ngày càng lớn mạnh với các kiểu dáng vô cùng đa dạng, tính năng vô cùng phong phú và được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau như: OPPO đánh vào giới trẻ bằng camera tự sướng.

Các hãng này đã có kinh nghiệm và là kẻ sành sỏi về thiết kế, thay vì né tránh các hãng này liên tục tung ra các sản phẩm mới để thu hút người dùng, các mẫu mã thiết kế được các hãng này tinh tế đưa vào sử dụng từ các kiểu dáng của APPLE, màn hình oppo, màn hình vivo, màn hình huawei các kiểu dáng được thiết kế vô cùng tinh tế.

Với việc thống trị các dòng điện thoại cao cấp xưa nay của APPLE thì các hãng OPPO Huawei lại chiếm lĩnh thị trường ở tầm trung và thị trường này ở Trung Quốc gần như đã bão hòa khiến APPLE dường như không thể nào chen chân vào được thị trường này, dưới đây là biểu đồ cho thấy sự hụt hơi và đuối sức về sau của gã khổng lồ công nghệ này

Từ năm 2014 đến nay hãng APPLE gần như không có một sự đột phá nào về kiểu dáng để thu hút người dùng trong khi đó các đối thủ lại liên tục đưa ra các mẫu mã vô cùng bắt mắt và thay đổi liên tục theo thị hiếu của người dùng, đây là một sự chênh lệch khá lớn làm cho người dùng có thể quay lưng với hãng này.

Nhìn chung hiện nay thị trường di động đang cạnh tranh rất khốc liệt về mặt giá cả, kiểu dáng, chức năng, chế độ... nếu các hãng nào dậm chân tại chỗ thì nguy cơ đi vào vết xe đổ của Nokia là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra.

Xem thêm về Điện thoại Mobiistar sử dụng có bền, có tốt không?

Lượt Xem: 1120

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.