Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

BPhone giảm giá sốc những ngày cuối năm lên đến 3 triệu

Sản phẩm BPhone được đình đám giới thiệu trước công chúng cách đây không lâu, hứa hẹn sẽ là một tuyệt phẩm dành riêng cho dòng điện thoại đầu tiên do Việt Nam sản xuất, tuy nhiên độ nóng của nó chưa được lâu thì liên tiếp xuất hiện những tin không hay, những hình ảnh không tốt về chiếc sản phẩm này.

Bphone-giam-gia-3tr-tren-moi-san-pham-1BPhone giảm giá sốc những ngày cuối năm lên đến 3 triệu

Những ngày mở bán sản phẩm cũng trở nên ế ẩm, không được đắt khách cho lắm với một thiết bị có cấu hình siêu khủng như thế này. Tuy nhiên mới đây thôi cách đây vài giờ đồng hồ, trên trang chủ cũng như trang mua bán sản phẩm của mình BPhone đã cho giảm giá khuyến mãi lên đến 3 triệu đồng với mỗi phiên bản của BPhone. Được xem đây là một mức giảm giá kỷ lục từ trước đến nay.

Với giá BPhone chỉ từ 7tr bản 16Gb chúng ta có thể thấy được là một món hời lớn trên thị trường công nghệ, với một cấu hình cực khủng như thế này. Dẫu sau BPhone cũng chỉ là một thương hiệu mới xuất hiện gần đây, người dùng vẫn chưa tin tưởng với thương hiệu của sản phẩm vì vậy người dùng e ngại không dám mua sản phẩm này với một mức giá cao cũng là điều khó tránh khỏi.

Bphone-giam-gia-3tr-tren-moi-san-phamGiảm giá lên đến 3 triệu cho tất cả phiên bản BPhone

Quay trở lại với giá bán của BPhone ngày hôm nay Bkav đã bất ngờ giảm giá đến 3 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản Bphone cho 200 khách hàng đặt mua đầu tiên với lí do “thật không thể tin nổi” nhân dịp cập nhật phiên bản phần mềm mới. Như vậy 200 khách hàng nhanh nhất sẽ được sở hữu sản phẩm này với giá rẻ hơn thị trường 3tr đồng, còn giá bán chính thức của sản phẩm này vẫn sẽ chưa được giảm giá trên toàn hệ thống.

Lượt Xem: 1182

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.