Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Bí Quyết Test Máy Samsung, Htc, Sky, Iphone…

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách test máy samsung galaxy thông dụng hiện nay trên thị trường, khi các bạn mua một chiếc điện thoại giá rẻ hoặc một iphone giá rẻ chẳng hạn, cái phải test đầu tiên chính là màn hình, sau đây là các mã test máy mà tôi lượm lặt được.

test samsung: *#0*#
reset samsung khi up rom lỗi (hiện ra dòng chữ vàng trên màn ) : *#87976633#
test LG : 3845#*mã máy#
test sony : *#*#7378423#*#*
test htc: *#*#3424#*#*
test sky : ##1199
test chung android : *#*#4636#*#*

Cái đầu tiên để kiểm tra đó là màn hình, các bạn xem thử xem màn hình của bạn có bị hở sáng khi nhìn nghiêng hay không? có bị ám vàng hay bị bụi man hay không? xem có điểm chết nào hay không. Xem các chức năng wifi, 3gs và gps có hoạt động bình thường không?

Kiểm tra cảm ứng xem máy có bị loạn cảm ứng hay không bằng cách nhắn tin, chọn các ứng dụng...Nhấn vào icon giữ yên cho đến khi có tác dụng và các bạn lôi icon chạy vòng quanh màn hình, sau đó chạy theo hình ziczac ngang và dọc, tiếp theo cắm sạc vào xem cảm ứng có còn dùng được không? nếu có thì thường là sạc không đúng theo máy, thường là do điện áp không đủ.

Test loa mic, camera, cắm tai nghe( test audio và chân tai nghe). Nếu máy không có mã test thì các bạn test cơ bản các chức năng, vào một ảnh nền đen và trắng để xem có điểm chết hay không?

Còn đối với iphone thì hiện nay đa số là máy làm mới, máy làm mới không hẳn là tệ, các bạn tìm chỗ uy tín mà mua, các bạn kiểm tra xem máy có bị trầy xước hai bên sườn hay không? xem có điểm chết nào hay không? bàn phím có bị lệch cảm ứng không. Màn hình lô thường có màu nhạt hơn, nhìn tái và không chân thật như màn hình zin. Đối với 2 cái loa ở dưới thì xin thưa rằng một cái là mic ,một cái là loa (bên phải).khi nghe nhạc mà bịt nó lại mà bên kia vẫn kêu oang oang thì máy đó đã bóc và kỹ thuật chưa nắp lại chuẩn.

Hơn nữa trên thị trường bây giờ có 1 số iphone 4 lock được unlock bằng cách thay cặp bb1.59 đời đầu không cần sử dụng sim ghép (dùng ultrasn0w) nên các bác cần chú ý khi đi mua or giao lưu. đối vs iphone 5 bây giờ ime và sn sẽ được in ở sau nắp lưng. Một số máy rất dễ bị xước và người bán đã thay vỏ cho nó. nhưng vỏ đó là một vỏ với ime và sn mặc định khác với trong máy. Khi mua máy mới các bác nên kiểm tra kĩ điều này tránh bị lừa đảo.

Đối với iphone ghi âm ok mà nghe gọi không được thì khả năng rất lớn là lỗi audio .

Đây là 1 số cách test của mình cũng không được đầy đủ và chi tiết lắm. Mong các bác tìm được máy ưng ý khi mua bán trao đổi. Tránh gặp hàng lởm, kém chất lượng. bài viết của mình chỉ mang tính chất tham khảo, vì một cộng đồng lành mạnh, tránh mua bán lừa đảo. Gian thương lợi dụng của ae bán hàng kém chất lượng đến người tiêu dùng !

Lượt Xem: 1918

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.