Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Bao Da Giá Rẻ

Ngày nay các thiết bị di động phát triển mạnh nên các linh kiện, phụ kiện điện thoại đi kèm cũng phát triển theo, các phụ kiện như: dao ba, ốp lưng, miếng dán màn hình điện thoại... rất phong phú và đa dạng.

165.190

Qua từng giai đoạn phát triển vượt bậc của nó, sự cạnh tranh cũng tăng lên, các mẫu mã và kiểu dáng cũng đa dạng: ốp lưng silicon, ốp lưng da, ốp lựng nhựa, ốp lựng nhét, ốp lưng mở ngang, bao da xoay, bao da nhét, bao da cài... rất nhiều kiểu.

164.180

Sự phát triển này dẫn đến giá thành sản phẩm này được giảm xuống đáng kể, các bao da giá rẻ được ra đời, từ bao da điện thoại tới bao da ipad, ipod, iphone, galaxy... hầu hết tất cả các thiết bị di động đều có thể tìm cho mình một bao da vừa vặn, cả đến bao da chỉ cần vừa size là có thể dùng được đó là bao da đa năng. Chỉ cần có kích thước vừa vặn là có thể gắn vào nhưng bạn phải đi đục lỗ camera vì nó không thiết kế chuyên biệt cho một thiết bị nào nên bạn phải tự xử việc này.

140

Bao da giá rẻ là điều tất yếu vì các thiết bị di động có giá thành đi xuống nên không thể bao da lại có giá cao được, chúng tôi với gần 10 năm thành lập, chúng tôi tự hào là một trong các công ty cung cấp linh kiện điện thoại, phụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam, nên giá thành cho khách sỉ luôn mềm hơn những cửa hàng khác vì chúng tôi không thông qua bất cứ một cửa hàng nào.

Là nhà cung cấp bao da giá rẻ cho các cửa hàng trên toàn quốc, với các mẫu mã đa dạng và phong phú chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

Lượt Xem: 1831

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.