Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Apple cho ra mắt Case dành riêng cho iPhone 6 và iPhone 6S

Cách đây không lâu chỉ vài giờ đồng hồ Apple đã tung ra thị trường một sản phẩm Smart Battery Case dành riêng cho iPhone 6 và 6s giúp tăng thời lượng pin đồng thời là một vỏ bọc bảo vệ thời trang cho chiếc điện thoại.

apple-cho-ra-mat-case-bao-ve-iphone-tang-thoi-luong-pinApple cho ra mắt Case dành riêng cho iPhone 6 và iPhone 6S

Mới vừa nhìn vào chúng ta có thể thấy được đây giống là một ốp lưng hơn là một cục pin sạc dự phòng, tuy thiết kế không có phần đẹp mắt vì tiết kiệm không gian nên hãng đã cho bỏ 2 phần đầu và đuôi của chiếc Smart Battery Case để lại một phần lồi ở giữa của thiết bị.

op-lung-sac-du-phong-iphone-6-iphone-6sỐp lưng pin sạc dự phòng cho iPhone 6 và iPhone 6S

Với chiếc Ốp lưng pin sạc dự phòng cho iPhone 6 và iPhone 6S này người dùng có thể thông qua cổng kết nối Lightning được đặt cạnh dưới của máy. Khi sạc, thời lượng pin của máy và vỏ bảo vệ sẽ xuất hiện ở ngoài màn hình khóa và trung tâm thông báo của iPhone để giúp bạn dễ dàng theo dõi. Phụ kiện này có thể giúp chiếc iPhone 6 và 6s tăng thêm 18h sử dụng Internet với kết nối LTE, 20h xem video và 25h gọi thoại.

Hiện tại sản phẩm Smart Battery Case này chỉ mới được tung ra trên thị trường với 2 phiên bản iPhone 6 và iPhone 6S và đã chính thức xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến của Apple với mức giá 99USD.

Lượt Xem: 1414

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.