Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Apple bị kiện về vi phạm bằng sáng chế ốp lưng cho điện thoại IP6 và IP6S

Công ty Apple đã từng được cấp bằng sáng chế cho công nghệ ốp lưng kiêm sạc dự phòng với khả năng tương tác với màn hình cảm ứng trên điện thoại hay máy tính bảng.

Nhưng dạo gần đây, giới công nghệ lại có nhiều bình luận xung quanh ốp lưng kiêm sạc dự phòng Smart Battery Case do Apple sản xuất cho iPhone 6iPhone 6S. Apple bị kiện về vi phạm bằng sáng chế ốp lưng cho điện thoại IP6 và IP6S sản phẩm giúp tăng thời lượng nói chuyện điện thoại lên 25 giờ và lướt web 4G lên 18 giờ, tuy nhiên thiết kế của nó bị đánh giá là thô và xấu xí.

ipỐp lưng do apple sản xuất(bên trái) và Mophie (bên phải).

Smart Battery Case cũng là sản phẩm đầu tiên, đánh dấu Apple bước chân vào thị trường ốp lưng điện thoại. Mặc dù vậy, thực tế đã có rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện chế tạo ra các ốp lưng có cùng chức năng như Smart Battery Case, trong đó phải kết đến Mophie.

Theo giới công nghệ, họ đánh giá việc Apple sản xuất Smart Battery Case là "ngốc nghếch" bởi vì đã vi phạm bằng sáng chế của Mophie. Cụ thể, Mophie đã có bằng sáng chế #9.172.070 được cấp vào ngày 15.10.2015 quy định rõ "một ốp lưng có chứa pin với kết nối bên ngoài hoặc bên trong, nút bật/tắt" đều là vi phạm. Thậm chí ốp lưng được thiết kế theo kiểu tháo rời thành nhiều mảnh cũng sẽ dính tới bằng sáng chế nói trên.

Kết luận:

Có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra nhưng cho đến bây giờ Mophie vẫn chưa đưa ra ý kiến nào. Sự thật có phải Apple đã vi phạm bằng sáng chế hay không. Đó vẫn là câu hỏi chưa được giải đáp!

Lượt Xem: 1411

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.