Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Apple bị cáo buộc vi phạm bản quyền sáng chế

Apple bị cáo buộc vi phạm bản quyền sáng chế.

Là một công ty hàng đầu trên thị trường công nghệ với đầy đủ các tiện ích và không thiếu nhân tài. Trên thị trường Apple được mệnh danh là ông chủ của những bằng sáng chế và ứng dụng chuyên đi kiện các công ty khác vấn đề liên quan đến bản quyền của mình. Nhưng lần này lại khác, Apple vừa bị trường đại học Wisconsin kiện vì vi phạm bằng sáng chế trên thiết bị chíp A7, A8 và A9 dùng trên các sản phẩm gần đây nhất của hãng.

apple-vi-pham-bang-sang-cheApple bị cáo buộc vi phạm bản quyền sáng chế

Công nghệ trên chip được sử dụng một mạch điện đặc biệt, và khi ứng dụng sẽ giúp cải thiện hiệu năng cũng hạn chế suy hao năng lượng trong các bộ vi xử lý.

Trường Đại học đưa ra cáo buộc Apple vi phạm bằng sáng chế của họ khi chưa được sự đồng ý. Wisconsin cho biết họ phát hiện ra công nghệ này được sử dụng trên các iPhone, iPad từ thế hệ vi xử lý Apple A7, A8 và A8X. Thậm chí bộ đôi iPhone mới với vi xử lý A9 hay iPad Pro với A9X nhiều khả năng cũng đã ứng dụng công nghệ của họ.

Về phía Apple họ khẳng định việc cáo buộc này là vô căn cứ không chính xác tuy nhiên ủy ban Sáng chế và Thương hiệu của Mỹ bác bỏ ý kiến này và cho biết đang trong quá trình xem xét.

Nếu đây là cáo buộc có căn cứ và Apple có tôi thì ông lớn trong làng công nghệ này sẽ mang 1 vết nhơ lớn và phải bồi thường con số có thể lên đến 1 tỉ USD.

Nguồn: bak.com.vn

Lượt Xem: 917

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.