Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

8 mẹo cực hay tăng tốc điện thoại Android chạy như mới

8 mẹo cực hay tăng tốc điện thoại Android chạy như mới

Sài điện thoại một thời gian bạn thấy điện thoại bị đơ, không còn nhạy như xưa. Đây là một vấn đề thường thấy cho những ai sài điện thoại Smartphone. Bài viết dưới đây là những cách mẹo giúp bạn tăng tốc điện thoại của mình một cách dễ dàng. Thử thôi nào!

 1. Tăng tốc điện thoại với chế độ tắt màn hình thông báo

. Chế độ màn hình sẽ hữu ích khi bạn muốn xem nhanh các thông báo đến mà không cần mở khóa, nhưng nếu không cần thiết thì bạn nên tắt chế độ đó đi, vì tính năng nào sẽ làm hao hụt đáng kể lượng pin của máy bạn đó.

 1. Tăng tốc điện thoại bằng việc tối ưu hóa pin

Nếu thấy pin điện thoại nhanh hết pin hơn binh thường. Bạn nên  kiểm tra thường xuyên để ngăn chặn các ứng dụng chạy ẩn có đang tiêu tôn pin điện thoại của bạn.

Rất dễ dàng chỉ cần bấm vào Cài đặt > Pin để xem các ứng dụng bị lỗi và nhấn buộc dừng để ngăn chặn ứng dụng đó chạy nền.

 1. Tăng tốc điện thoại với thao tác nhẹ "tắt" Bluetooth

Điện thoại sẽ sử dụng lâu hơn khi tắt toàn bộ các kết nối không cần đến, chẳng hạn như Bluetooth. Tuy nhiên một số kết nối cần luôn bật như dịch vụ vị trí vì hầu hết các ứng dụng đều cần một số thông tin vị trí để chạy.

 1. Tăng tốc điện thoại: di chuyển ứng dụng vào thẻ SD

Thao tác rất đơn giản,bạn chỉ cần vào Cài đặt, nhấn vào Quản lí ứng dụng. Sau đó, ứng dụng mà bạn muốn di chuyển rồi nhấn vào Chuyển sang thẻ SD là hoàn tất. Việc làm này sẽ giúp điện thoại chạy mượt hơn khi điện thoại được giải phóng không gian bộ nhớ.

 1. Không cài đặt trình tối ưu hóa pin

Nếu muốn tăng tốc điện thoại thì bạn không nên cài đặt trình tối ưu pin vì Cchắc bạn chưa biết rằng hầu hết các ứng dụng tối ưu hóa pin đều không hiệu quả.

Khi cài đặt ứng dụng này bạn phải thường xuyên đối mặt với các quảng cáo xâm nhập và thậm chí cả phần mềm độc hại nhưng việc ứng dụng này làm chỉ là xóa các ứng dụng chạy ẩn và bộ nhớ cache của điện thoại.

 1. Dọn dẹp bộ nhớ hãy để cho ứng dụng Files Go

Phải đó, đây làm một ứng dụng quản lí tệp của Google rất tuyệt vời. Người dùng không chỉ thấy được các tập tin và ứng dụng không sử dụng mà còn dễ dàng chuyển hoặc xóa chúng đi.

Ứng dụng có hai tap: Bộ nhớ và tệp. Trong tap bộ nhớ, ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm tra được dung lượng bộ nhớ còn lại trên máy cũng như các mẹo để giải phóng dung lượng. Ứng dụng này cũng cho phép người sử dụng xóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache của ứng dụng trong tap tệp một cách dễ dàng.

 1. Vô hiệu hóa (hoặc gỡ cài đặt) bloatware và các ứng dụng khồng sử dụng

Ngoài các thiết bị Pixel và Android One thì hầu hết các điện thoại đều có một số dạng bloatware (ứng dụng bổ sung được nhà phát triển đưa vào thiết bị).

Bạn cần tới Cài đặt > Ứng dụng để xem tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn.  Khi tìm thấy được ứng dụng không cần thiết hãy gỡ cài đặt và tắt ứng dụng đó. Sử dụng Files Go bạn cũng có thể xác định các ứng dụng không sử dụng trên điện thoại của mình và xóa chúng đi khi cần.

 1. Đóng ứng dụng bằng phím Back thay vì phím Home

Bạn nên nhấn nút Back để đóng ứng dụng thay vì phím Home vì một khi sử dụng phím Home là bạn đã để nó ở chế độ chờ, ứng dụng không được tắt hoàn toàn nên nó vẫn tiêu thụ bộ nhớ điện thoại, khiến điện thoại bị chậm là như vậy.

Thử 8 mẹo trên để tăng tốc điện thoại của mình hay nào!

 

Lượt Xem: 829

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.