Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

7 thủ thuật iPhone cực hay và đơn giản đến bây giờ bạn mới nhận ra

7 thủ thuật iPhone cực hay và đơn giản đến bây giờ bạn mới nhận ra

Đã bao lâu kể từ khi bạn sở hữu chiếc iPhone của mình? 

 

 

Công dụng của môt chiếc iPhone nói riêng cũng như smartphone nói chung  đối với cuộc sống mỗi người thực sự rất quan trọng. Với smartphone, bạn có thể nghe, gọi, lướt web, xem phim, nghe nhạc,… từ nhu cầu căn bản đến giải trí, thực sự là quá hữu dụng. Nhưng bạn có biết, iPhone còn nhiều công dụng hơn thế nữa?

Trong bài viết sau đây, BAK sẽ giới thiệu đến bạn 7 thủ thuật iPhone mà thậm chí bạn chưa bao giờ nghe đến.

Thủ thuật iPhone cực hay cho bạn- đừng bỏ lỡ!

Ngắt kết nối với Wifi có tốc độ kết nối kém

Không riêng gì iPhone mà hầu hết các dòng smartphone khác cũng đều tự kết nối Wifi nếu bắt được sóng. Tuy nhiên, điều này đôi khi gây khó chịu cho bạn do iPhone tự động kết nối Wifi nhưng không phân biệt sóng yếu-mạnh. Do đó, bạn có thể:

Vào cài đặt-> Di động-> Bật chế độ Wifi Assists

 

 

Lúc này, iPhone sẽ tự out Wifi nếu sóng Wifi quá thấp

Dùng đầu điều khiển iPhone

 • Vào cài đặt-> Cài đặt chung-> Trợ năng-> chọn điều khiển công tắc-> Công tắc-> thêm công tắc mới->Camera

 

 

 • Tại mục này, bạn có thể tùy chỉnh mục nghiêng đầu sang trái hoặc nghiêng đầu sang phải
 • Tiếp theo, bạn chọn mục tương ứng với hành động điều khiển bằng đầu mà bạn muốn

Thủ thuật iPhone này sẽ giúp bạn có thể điều khiển smartphone với một cách lạ hơn,nhanh hơn và đôi khi có thể giúp ích bạn trong một vài trường hợp khẩn cấp

Dùng Siri như một trợ lý nhắc nhở

iPhone sử dụng iOs 9 trở lên có thể sử dụng tính năng này. Chỉ cần bật Siri và nói hãy nhắc bạn làm công việc gì đó, Siri sẽ nhắc nhở bạn. Từ Email đến tin nhắn, note, Safari,…. Nếu bạn không có thời gian kiểm tra, siri sẽ giúp bạn rất nhiều với thủ thuật iPhone này.

 

 

Chế độ Low Power:

Cài đặt-> chọn Battery-> Bật Low Power Mode

Lúc này, iPhone sẽ tạm dừng một số tính năng để tăng thời hạn sử dụng của pin.

Trở thành người “bí ẩn”

 

 

Vì một số lý do, bạn muốn gọi cho ai đó mà không để lộ danh tính. Thủ thuật iPhone này sẽ rất cần thiết trong trường hợp đó. Chỉ cần nhấn #31#số điện thoại cần gọi thì khi thực hiện cuộc gọi, người nhận sẽ không biết ai đang gọi mình.

Xem tin nhắn nhưng “chưa xem”

Zalo, Messenger, LINE,.. là các ứng dụng sẽ hiển thị tình trạng tin nhắn. Do đó, nếu bạn muốn đọc tin nhắn của người khác gửi đến nhưng không “để lại dấu vết” bằng dòng chữ “đã xem”, hãy bật chế độ Máy bay. Sau đó, bạn có thể tiến hành đọc tin nhắn như bình thường.

 

 

Icon ứng dụng dưới chân màn hình?

Đôi lúc, các Icon ứng dụng của iPhone vô tình làm che mất màn hình khiến bạn khó chịu. Đừng lo! Thủ thuật iPhone này sẽ giúp bạn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng nếu bạn sử dụng iPhone 6 và 6 Plus.

 

 

Chạm nút Home 2 lần liên tiếp, iPhone sẽ kích hoạt chế độ Reachability. Lúc đó, các icon sẽ dịch chuyển xuống chân màn hình

Kết

Các thủ thuật iPhone này tưởng chừng nhỏ nhưng không hề nhỏ. Đôi lúc, bạn sẽ cần đến chúng trong một vài trường hợp. Hãy ghi nhớ và tận dụng 7 thủ thuật iPhone này để phát huy hết công dụng của iPhone.

BAK hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích qua bài viết này!

Lượt Xem: 654

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.