Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

XU HƯỚNG NƯỚC HOA NĂM 2023

Năm 2023 đánh dấu sự đổi mới và sự phát triển trong ngành công nghiệp nước hoa. Xu hướng nước hoa năm nay tập trung vào sự sáng tạo, độc đáo và thú vị. Đầu tiên, các nước hoa với hương thảo mộc và thực vật trở thành xu hướng nổi bật. Cây vetiver, hoắc hương, xạ hương và gỗ đàn hương được sử dụng rộng rãi để tạo nên một cảm giác tự nhiên và gợi nhớ về thiên nhiên.

Thứ hai, xu hướng nước hoa dành cho nam giới năm 2023 chú trọng vào hương thơm đáng chú ý và mạnh mẽ. Các loại nước hoa nam đậm chất cổ điển, như gỗ đàn hương, hoắc hương và xạ hương kết hợp với các hương thảo mộc tạo nên một dấu ấn cá nhân đầy nam tính và cuốn hút.

Xu hướng nước hoa dành cho nữ giới trong năm 2023 mang đến sự đa dạng và sáng tạo. Hương thảo mộc như hương hồi, tiêu đen và gừng kết hợp với các loại hoa tươi như hoa nhài, hoa hồng và hoa nhung tạo nên sự cân bằng giữa sự quyến rũ và sự tươi mới.

Một xu hướng nổi bật khác là sự pha trộn các hương thảo mộc và hoa tươi để tạo ra một hương thơm độc đáo và đa chiều. Các nước hoa mang một tầng hương đầu tươi mát và sảng khoái, một tầng hương trái cây tươi mới và một tầng hương cuối gỗ đàn hương ấm áp và quyến rũ. Sự pha trộn này tạo ra một mùi hương phong phú và tinh tế, phù hợp với nhiều dịp và thích hợp cho cả ngày và đêm.

Tóm lại, xu hướng nước hoa năm 2023 mang đến sự sáng tạo và đa dạng. Từ hương thảo mộc tự nhiên đến các pha trộn độc đáo của hoa và gỗ, những mùi hương năm nay thể hiện sự cá nhân và đồng thời mang đến một trải nghiệm màu sắc và tươi mới. Hãy sẵn sàng để khám phá những nước hoa đầy phong cách và tiên phong trong năm 2023 ở BAK nhé.

Lượt Xem: 54

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.