Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Vỏ OPPO F5

Mã SP: 41186
Lượt Xem: 680
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Trong tất cả các bộ phận điện thoại, chiếc Vỏ OPPO là bộ phận rất dễ trầy xước, vì độ ma sát với nơi tiếp xúc rất cao, điều đó dĩ nhiên gây mất thẩm mỹ rất nhiều trong quá trình sử dụng, khi vỏ điện thoại của bạn bị va chạm quá nhiều, các hạt bụi bẩn sẽ bám vào đường xước, tạo nên vệt dơ, ố màu khiến chiếc điện thoại cũ đi trông thấy.

Việc thay Vỏ OPPO là cực kì quan trọng, với giá thành khá rẻ so với việc phải tốn vài chục triệu đồng để mua một chiếc điện thoại mới thì đây chính là giải pháp vô cùng tiết kiệm trong thời gian đang dịch bệnh khó khăn thế này đúng không ạ.

Cửa hàng tại địa chỉ 311 Nguyễn Tiểu La P.8 Q.10 của chúng tôi luôn có đầy đủ các mặt hàng linh kiện điện thoại OPPO với nhiều model từ các năm cũ cho đến đời mới nhất, cung cấp với số lượng cực kì lớn cho các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm linh kiện điện thoại tại website: bak.com.vn

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.