Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Lưng Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3

Mã SP: 28960
Lượt Xem: 1443
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 240/250 (vàng)

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Lưng Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3
Rate this post

Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3 sẽ là linh kiện rất cần thiết cho bạn trong trường hợp Xiaomi bị hư vỏ. Vỏ điện thoại là lớp bao bọc bên ngoài. Vì thế, đó là linh kiện hứng chịu hầu hết các lực tác động va đập, rơi vỡ,… Trong quá trình sử dụng, dù đã được bảo quản cẩn thận nhưng Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3 vẫn có thể bị hư bất kì lúc nào do nguyên nhân sơ ý.

Cần thay mới Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3 nếu có các dấu hiệu:

 • Trầy xước mất thẩm mĩ
 • Vỏ Xiaomi bị vỡ, nứt do làm rơi
 • Vỏ bị dính vết bẩn khó tẩy rửa
 • Ố vàng
 • …v….v…

Hãy tìm mua ngay một chiếc Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3 mới để thay thế. Nhờ đó mà các lỗi sẽ được khắc phục hoàn toàn và triệt để. Nếu có nhu cầu, hãy đến ngay BAK để sở hữu sản phẩm tốt nhất nhé. chúng tôi là cửa hàng linh kiện hoạt động đã lâu năm. Vì thế, với sự uy tín vốn có, BAK đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi đến mua .Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3, linh kiện tại cửa hàng.

Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3 tại BAK.com.vn

BAK có nguồn hàng tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách không cần phải lo tình trạng hàng giả, dỏm như trên thị trường. Ngoài Vỏ bộ Xiaomi Redmi Note 3 ra, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật theo thị hiếu khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Vỏ Xiaomi vừa tốt lại vừa rẻ nhé quý khách!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.