Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

VỆ SINH LOA VÀ CỔNG SẠC

Để đảm bảo hoạt động tốt và tuổi thọ của loa và cổng sạc, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Dưới đây là một số cách vệ sinh đơn giản để bảo quản và duy trì hiệu suất của chúng.

Đối với loa, trước tiên, hãy tắt nó và ngừng sử dụng trước khi bắt đầu quá trình vệ sinh. Sử dụng một khăn mềm và ẩm để lau sạch bề mặt ngoài của loa. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa có chứa hóa chất mạnh hoặc nước quá ẩm để tránh gây hư hỏng cho các bộ phận điện tử bên trong. Nếu có bụi hoặc mảnh vụn trên màng loa, bạn có thể sử dụng một cọ nhỏ và mềm để loại bỏ chúng.

Đối với cổng sạc, hãy đảm bảo rằng thiết bị đã được tắt hoặc ngừng sạc trước khi làm bất kỳ công việc vệ sinh nào. Sử dụng một cây chổi mềm hoặc cọ nhỏ để gỡ bụi và mảnh vụn khỏi cổng sạc. Nếu bụi bám rất chặt, bạn có thể sử dụng một que coton ướt để làm sạch. Nhớ đảm bảo là cổng sạc đã khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.

Ngoài ra, lưu ý không châm chước hoặc đổ nước vào loa hoặc cổng sạc. Điều này có thể gây hỏng các linh kiện điện tử bên trong. Tránh cũng việc sử dụng các chất tẩy rửa có chứa dung môi mạnh hoặc chất tẩy uế để vệ sinh, vì chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến vật liệu hoặc màu sắc của loa và cổng sạc.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện vệ sinh định kỳ để loa và cổng sạc luôn sạch sẽ và không bị tắc nghẽn. Điều này giúp duy trì hiệu suất âm thanh tốt nhất và đảm bảo sự kết nối ổn định khi sạc.

Tóm lại, vệ sinh loa và cổng sạc đều quan trọng để bảo quản và duy trì hiệu suất của chúng. Với việc sử dụng khăn mềm và ẩm để lau sạch loa, và cây chổi mềm hoặc cọ nhỏ để làm sạch cổng sạc, bạn có thể duy trì chúng trong tình trạng tốt nhất. Luôn nhớ tuân thủ hướng dẫn và cảnh báo của nhà sản xuất để tránh gây hỏng thiết bị trong quá trình vệ sinh.

 

Lượt Xem: 56

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.