Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Thay Dây Nguồn Điện Thoại

Thay Dây Nguồn Điện Thoại
Rate this post

Ngày nay điện thoại là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống, chúng ta sử dụng điện thoại hằng ngày để phục vụ các nhu cầu bắt buộc của cuộc sống dùng để liên lạc với người thân, bạn bè, khách hàng…

Việc sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài và việc điện thoại bị hư vì vô vàn các lý do khác nhau là việc không thể nào tránh khỏi, trong đó việc hư, đứt… dây nguồn là một trong các trường hợp rất phổ biến.

Trong điện thoại ngoài màn hình, cảm ứng là thiết bị quan trọng nhất nhưng dây nguồn lại là phần phổ biến và phổ biến nhất trọng điện thoại nên việc hư dây nguồn cũng là việc rất hay xảy ra.

Nếu một ngày nào đó bạn phát hiện điện thoại của mình bị hư dây nguồn và đang đi tìm một địa chỉ uy tín để thay thế thì bạn hãy đến ngay địa chỉ: 561 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, TP HCM để được tư vấn và thay thế nhanh chóng với giá cả vô cùng hợp lý.

Các sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá sửa chữa, thay dây nguồn điện thoại của chúng tôi vô cùng cạnh tranh và với bề dày kinh nghiệm hơn 10 hơn hoạt động các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Để khách hàng yên tâm sau khi thay dây nguồn điện thoại, máy tính bảng… chúng tôi kèm theo chế độ bảo hành để quý khách có thể an tâm tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thay thế dây nguồn điện thoại các hãng: iphone, samsung, nokia, lg, sony, htc, huawei… và tất cả các loại dây nguồn như: dây nguồn sạc, dây nguồn màn hình, dây nguồn mic, dây nguồn volumn, dây nguồn on off…

Nếu bạn đang gặp rắc rối về điện thoại của bạn về bất cứ vấn đề gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất theo thông thông tin dưới đây:

Địa Chỉ: 561 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909 04 2323 – 0903 300 001

Website: www.bak.com.vn

 

 

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.