Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

Mã SP: 48585
Nhóm:
Lượt Xem: 29
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Phụ kiện điện thoại đã trải qua một sự phát triển đáng kể và thú vị theo sự tiến bộ của công nghệ di động. Từ những thời kỳ đầu của điện thoại di động, phụ kiện chỉ giới hạn trong các bộ sạc, tai nghe và bao da cơ bản. Nhưng ngày nay, với sự phổ biến và sự đa dạng của điện thoại thông minh, thị trường phụ kiện đã trở nên đa dạng và sáng tạo hơn.

Một trong những phát triển quan trọng là sự tiến bộ trong công nghệ pin. Các bộ pin dự phòng, sạc không dây và cả pin dung lượng cao giúp người dùng tiếp tục sử dụng điện thoại mà không cần lo lắng về nguồn năng lượng.

Ngoài ra, các phụ kiện bảo vệ như ốp lưng, kính cường lực và dán màn hình đã tiến xa hơn với khả năng chống trầy xước, chống nước và chống sốc. Điều này giúp bảo vệ điện thoại khỏi hư hỏng do va đập và giữ cho thiết bị luôn mới mẻ.

Sự phát triển trong công nghệ âm thanh cũng đã tạo ra các phụ kiện tai nghe Bluetooth, loa di động và tai nghe không dây với chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang đến trải nghiệm nghe nhạc và xem phim tuyệt hơn trên điện thoại.

Bên cạnh đó, sự phổ biến của các phụ kiện chụp ảnh như ống kính gắn ngoài, đèn flash và gimbal đã biến điện thoại di động thành một công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh chất lượng cao và độc đáo.

Tích hợp công nghệ định vị GPS trong điện thoại cũng đã khuyến khích sự phát triển của các phụ kiện điện thoại như đồng hồ thông minh, đèn pin và cảm biến vận động, giúp người dùng theo dõi hoạt động thể chất và điều hướng tốt hơn.

Tổng quát, phụ kiện điện thoại đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng tăng của người dùng điện thoại di động.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.