Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ

[caption id="attachment_48525" align="alignnone" width="1000"]phu kien dien thoai gia si phu kien dien thoai gia si[/caption]

Bạn muốn thay ốp lưng, bao da cho dế yêu, hay bạn là chủ cửa hàng, bạn đang tìm một nơi cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện điện thoại với giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời, BAK sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn đấy.

BAK với nhiều năm bán phụ kiện điện thoại giá sỉ, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và xu hướng trên thị trường. BAK cung cấp hầu hết các loại phụ kiện điện thoại giá sỉ như bao da, ốp lưng, cáp sạc, củc sạc, pin sạc dự phòng, tai nghe, miếng dán mặt kiếng, mặt lưng.... của hầu hết các dòng điện thoại phổ biến hiện nay như Vivo, Oppo, Iphone, Samsung, Nokia, Vinsmart, ...

Với sự đa dạng mẫu mã, chủng loại, đảm bảo bảo sẽ làm hài lòng cả với những vị khách khó tính nhất.

Còn chần chừ gì mà bạn chưa ghé qua BAK để trải nghiệm các mặt hàng ở cửa hàng của chúng tôi. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Chúng tôi luôn niềm nở chào đón quý khách hàng ghé qua cửa hàng của chúng tôi.

Lượt Xem: 74

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.