Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

PHÂN BIỆT TINH DẦU DUBAI VÀ NƯỚC HOA

Mã SP: 48565
Nhóm:
Lượt Xem: 15
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Sự khác biệt giữa tinh dầu Dubai và nước hoa là điểm quan trọng cần lưu ý khi tìm hiểu về hương thơm và sản phẩm chăm sóc cơ thể. Mặc dù cả hai đều có mục đích tạo ra một hương thơm dễ chịu, nhưng cách chế tạo và sử dụng của chúng có sự khác biệt đáng kể.

Tinh dầu Dubai là các dạng hợp chất chiết xuất từ các nguồn tự nhiên như hoa, lá, gỗ và các thành phần thực vật khác. Quá trình chiết xuất tinh dầu đòi hỏi việc sử dụng các phương pháp như chưng cất hoặc chiết xuất bằng dung môi để lấy ra những chất thể có hương thơm đặc trưng. Tinh dầu có nồng độ cao và thường được sử dụng trong aromatherapy, spa, và trong việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc cơ thể tự nhiên như dầu xoa bóp hoặc nước tắm.

Ngược lại, nước hoa là các hỗn hợp phức tạp của hương liệu, dung môi và chất cố định khác. Nước hoa được tạo ra bằng cách kết hợp các thành phần hương thơm với nhau trong tỷ lệ chính xác để tạo ra một hương thơm phức tạp và độc đáo. Nước hoa có thể được sử dụng bằng cách phun lên da, áo quần hoặc trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể như sữa tắm hoặc kem dưỡng thể.

Một điểm khác biệt quan trọng khác là nồng độ. Tinh dầu Dubai thường có nồng độ cao hơn và cần được pha loãng trước khi sử dụng trên da, trong khi nước hoa thường có nồng độ thấp hơn và có thể được sử dụng trực tiếp.

Dù là tinh dầu Dubai hay nước hoa, cả hai đều mang đến một trải nghiệm hương thơm tuyệt vời. Tuy nhiên, với mục đích sử dụng và cách chế tạo khác nhau, người dùng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong đợi của mình.

 

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.