Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

NHỮNG DÒNG ĐIỆN THOẠI CHỐNG VA ĐẬP TỐT

Chế độ chống vá đập là một tính năng quan trọng để bảo vệ điện thoại khỏi hư hỏng do va chạm và rơi rớt. Hiện nay, có nhiều hãng điện thoại đã phát triển các công nghệ chống vá đập đáng chú ý.

Samsung là một trong những thương hiệu điện thoại có chế độ chống vá đập tốt. Với dòng Galaxy Active, Samsung đã thiết kế các thiết bị có khung bảo vệ chắc chắn và khả năng chống nước, bụi. Ngoài ra, Samsung cũng sử dụng kính cường lực và vật liệu chất lượng cao để tăng độ bền cho màn hình và thân máy.

Một hãng khác đáng được nhắc đến là CAT (Caterpillar), chuyên sản xuất điện thoại bền bỉ cho môi trường làm việc khắc nghiệt. Các điện thoại CAT thường được xây dựng với khung kim loại và vỏ bảo vệ chống sốc. Chúng có thể chịu được va đập mạnh và thậm chí trượt khỏi tay mà không gây hư hỏng nghiêm trọng.

Ngoài ra, các thương hiệu như Motorola và Nokia cũng có những dòng điện thoại chống vá đập tốt. Motorola đã đưa ra dòng Moto X Force với màn hình chống vỡ, trong khi Nokia mang đến các điện thoại cỡ nhỏ như Nokia 800 Tough với khả năng chống sốc và chống nước.

Tuy nhiên, sự lựa chọn cuối cùng về chế độ chống vá đập phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện sử dụng cá nhân. Nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt hoặc có nguy cơ cao bị rơi rớt, hãy lựa chọn điện thoại có tính năng chống vá đập mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Lượt Xem: 59

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.