Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

MẸO ĐỂ BẢO QUẢN ĐIỆN THOẠI

Mã SP: 48569
Nhóm:
Lượt Xem: 45
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Để linh kiện điện thoại bền hơn và tăng tuổi thọ của thiết bị, có một số mẹo quan trọng mà bạn có thể áp dụng.

Đầu tiên, hãy chọn một ốp lưng chất liệu tốt để bảo vệ điện thoại khỏi va đập và trầy xước. Bạn cũng nên dùng miếng dán màn hình để tránh trầy xước và vết bẩn.

Thứ hai, tránh đặt điện thoại gần nơi có nhiệt độ cao, như ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc trong xe hơi nóng. Nhiệt độ cao có thể gây hỏng linh kiện bên trong.

Thứ ba, không để điện thoại tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng khác. Nếu điện thoại bị ẩm ướt, hãy tắt ngay và mang đến một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục.

Cuối cùng, hãy thường xuyên cập nhật phần mềm cho điện thoại để tận dụng các bản vá lỗi và cải thiện hiệu suất. Áp dụng những mẹo này sẽ giúp bạn giữ cho linh kiện điện thoại bền hơn và tăng tuổi thọ của thiết bị.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.