Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

MẸO BẢO QUẢN MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

Bảo quản màn hình điện thoại là một yếu tố quan trọng để duy trì độ sáng và độ sắc nét của nó. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bảo quản màn hình điện thoại một cách hiệu quả.

Sử dụng bao da hoặc ốp lưng: Để bảo vệ màn hình khỏi va đập và trầy xước, hãy sử dụng bao da hoặc ốp lưng chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ hư hỏng màn hình khi điện thoại va đập.

Tránh tiếp xúc với chất lỏng: Màn hình điện thoại rất nhạy cảm với nước và các chất lỏng khác. Tránh để điện thoại tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng để tránh gây hỏng hóc và ảnh hưởng đến chất lượng màn hình.

Sử dụng khăn mềm và không chứa phụ gia cứng: Khi lau màn hình, hãy sử dụng khăn mềm, sạch và không chứa các phụ gia cứng như hóa chất làm sạch. Tránh sử dụng khăn có độ cứng hoặc chất lỏng có thể làm trầy xước màn hình.

Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp: Màn hình điện thoại nhạy cảm với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hạn chế sử dụng điện thoại trong ánh nắng mặt trời mạnh và luôn tìm một nơi bóng mát khi sử dụng để bảo vệ màn hình khỏi tác động ánh sáng mạnh.

Khóa màn hình khi không sử dụng: Khi không sử dụng điện thoại, hãy luôn khóa màn hình để tránh các va chạm vô tình và tiết kiệm năng lượng.

Tránh tiếp xúc với vật nhọn và cứng: Để tránh làm trầy xước màn hình, hạn chế tiếp xúc với vật nhọn và cứng như chìa khóa, kéo, dao hay các vật dụng tương tự trong cùng túi hoặc ngăn với điện thoại.

Bằng cách tuân thủ những mẹo bảo quản màn hình điện thoại trên, bạn có thể giữ cho màn hình sáng bóng và sắc nét trong thời gian dài. Điều này giúp bạn tận hưởng trải nghiệm sử dụng điện thoại một cách tốt nhất và duy trì giá trị của nó trong thời gian dài.

 

Lượt Xem: 47

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.